Bảng Giá Làm Website Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Với nhu cầu thiết kế website đang ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm mức giá thích hợp nhất để làm sản phẩm website của họ. Để giúp bạn có thể tìm ra mức giá phù hợp và lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất, chúng tôi đã chọn lọc ra các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ưu việt, mang lại chi phí hợp lý và cung cấp những dịch vụ chất lượng cao nhất. Dưới đây là bảng giá làm website dành cho các doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ cơ bản cần thiết.

Bảng Giá Làm Website

  • Gói cơ bản: Từ 500.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ, bao gồm thiết kế giao diện, cài đặt và cấu hình website.
  • Gói nâng cao: Từ 1.500.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ, bao gồm thiết kế giao diện, cài đặt và cấu hình website cùng việc tích hợp các công nghệ và các chức năng mở rộng.
  • Gói trọn gói: Từ 5.000.000VNĐ đến 8.000.000VNĐ, bao gồm thiết kế giao diện, cài đặt và cấu hình website cùng việc tích hợp các công nghệ, các chức năng mở rộng và các dịch vụ liên quan: viết bài, content marketing, SEO, digital marketing, và các dịch vụ quảng cáo khác.

Các gói giá trên chỉ được áp dụng cho các dịch vụ thiết kế website. Các dịch vụ liên quan như viết bài, SEO, Marketing, Quảng cáo, sẽ có mức giá khác nhau tùy theo lượng công việc cần thực hiện.

Từ các gói giá trên, chúng tôi luôn lựa chọn cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website tốt nhất, đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gói giá phù hợp.