Chi phí Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Để có một website thương mại điện tử thành công, việc thiết kế và xây dựng website của bạn là bước đầu tiên theo đó là mục tiêu đầu tư của bạn. Việc thiết kế website thương mại điện tử không những hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa chức năng và giao diện của website của bạn mà còn giúp bạn tạo nên khả năng tương tác cao hơn trong marketing và digital marketing. Những chi phí được bạn bỏ ra cho việc thiết kế website thương mại điện tử cũng sẽ được phục vụ cho việc quảng bá digital của bạn bằng cách tăng lượt truy cập, lớp học SEO, viết bài, chạy quảng cáo và marketing của bạn.

1. Cơ Bản Tổng Quin

Chi phí thiết kế web thương mại điện tử thông thường được tính theo tiền/giờ. Tổng chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Mức độ phức tạp của websiste
  • Tính cố định của các chức năng cần được triển khai
  • Sự hiện đại, tính thân thiện với người dùng của giao diện
  • Khả năng bảo trì, hỗ trợ và cải thiện website sau khi công việc thiết kế đã được hoàn thành

Việc tính toán chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn cũng phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng nhân viên thiết kế website được sử dụng, thời gian hoàn thành công việc, nội dung của website, công nghệ website được sử dụng và nhiều yếu tố khác. Tổng cộng, chi phí thiết kế trang web thương mại điện tử của bạn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

2. Tính Phí Nhân Viên

Tùy thuộc vào số lượng, kinh nghiệm và chuyên môn của các nhân viên thiết kế website được sử dụng, giá trị thực tế của các dịch vụ của một nhân viên quyến rũ những ai muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website của họ. Để giúp bạn tránh bị lừa đảo, bạn nên thực hiện một công việc nghiên cứu kỹ lượng trước khi đặt một nhân viên thiết kế website. Các chi phí thành lập công ty cũng cần được tính vào toàn bộ chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn.

3. Chi Phí Công Cụ

Các công cụ cần thiết để thực hiện một việc thiết kế website thành công sẽ đòi hỏi rất nhiều. Dựa trên phạm vi công việc, người thiết kế web của bạn có thể cần mua các công cụ như một giải pháp bố trí, công cụ lập trình, công cụ phát triển web, công cụ cố vấn lập trình và công cụ khác. Các chi phí được bạn bỏ ra cho các công cụ này cũng cần được tính vào tổng chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn.

4. Tính Phí Đối Ngoại

Sự phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ đối ngoại, chẳng hạn như các nhà cung cấp hosting, các nhà cung cấp nội dung, các nhà cung cấp giải pháp SEO, các nhà cung cấp ứng dụng thứ ba, các dịch vụ phân tích và các dịch vụ khác sẽ là một trong những chi phí cố định bạn cần phải tính vào khi đặt một chi phí thiết kế website thương mại điện tử.

5. Các Dịch Vụ Phụ

Ngoài việc thiết kế website thương mại điện tử, bạn cũng cần các chi phí để sử dụng các dịch vụ phụ, chẳng hạn như dịch vụ cố vấn lập trình, các dịch vụ tư vấn, các dịch vụ quảng cáo, các dịch vụ content marketing, các dịch vụ SEO và các dịch vụ khác. Những chi phí này cũng cần được tính vào khi chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn được tính toán.

6. Đảm Bảo Chất Lượng

Để đảm bảo website của bạn hoạt động tốt trên thị trường, bạn cần có một đội ngũ cố vấn lập trình, nhân viên website và những nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc bảo trì website của bạn. Điều này cũng cần phải tính vào khi tính toán chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn.

7. Trọn Gói

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử của bạn sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo, vì những giá trị được bạn bỏ ra cho các dịch vụ thiết kế website của bạn sẽ luôn luôn lớn hơn những giá trị được bạn nhận được từ nó.