TOP 10 công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

Công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO được sử dụng cho công việc content cũng như sáng tạo nội dung tiếp thị, tránh bị trùng lặp để không làm ảnh hưởng đến kết quả SEO của trang web đó. Tổng Lực sẽ chia sẻ 10 công cụ viết bài chuẩn SEO để hỗ trợ và dành cho những người mới bắt đầu kể cả cho người đã có kinh nghiệm. 

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Top 10 công cụ hỗ trợ bài viết chuẩn SEO

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO, những công cụ viết bài chuẩn SEO này sẽ giúp quá trình thực hiện viết bài được nhanh chóng và hiệu quả hơn cho những bạn đang tập tành viết content chuẩn SEO. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 10 công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO.

  1. Small SEO Tools

  Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO đầu tiên đó là Small SEO Tools là công cụ hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng kể cả người mới bắt đầu sử dụng. Với chức năng kiểm tra unique (duy nhất) của nội dung bài viết với cách thực hiện đơn giản. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  SEOSmall SEO Tools - Công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn

  Để kiểm tra độ unique của phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO này, bạn chỉ cần copy một đoạn hoặc toàn nội dung rồi dán vào công cụ này. Hệ thống sẽ xử lý và đưa ra kết quả. Từ đó, các SEOer và Content Writer có thể điều chỉnh bài viết một cách unique và chuẩn SEO hiệu quả hơn.

  2. Google Search Console

  Đây là công cụ hỗ trợ bài viêt chuẩn SEO, giúp bạn thực hiện chiến dịch SEO của mình, Google Search Console sẽ cung cấp quyền truy cập vào vô số thông tin về hiệu suất website cho bạn cũng như cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau. 

  công cụ phổ biến nhất
  Google Search Console - Công cụ viết bài chuẩn SEO

  Từ đó bạn có thể tìm hiểu những trang đang có số liệu tốt, từ khóa chính mà mọi người đang sử dụng để tiếp cận nội dung của bạn. Bạn có thể dựa vào những thông tin này để sửa đổi các chiến lược content và nhắm vào đúng đối tượng mục tiêu hơn.

  3. nTopic

  Trước khi bắt tay vào viết nội dung bạn cần phải biết được chủ đề chính là gì và những gì bạn muốn thực hiện trong nội dung của mình. Với cách sử dụng đơn giản phù hợp với mọi đối tượng, bạn chỉ cần nhập tên miền website và một từ khóa quan tâm vào công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO nTopic.

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  nTopic - Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

  Từ đó, công cụ sẽ chạy phân tích và cho bạn biết số liệu website của bạn có liên quan hay không. Số điểm bạn nhận được sẽ giúp bạn điều chỉnh những gì tốt hơn cho nội dung website của mình trong tương lai.

  4. Word2Clean

  Một công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đó là Worl2Clean. Đây là một công cụ được sử dụng rất đơn giản và giúp ích rất nhiều cho những người làm SEOer hay Content Writer. Với chức năng dễ dùng Word2Clean sẽ chuyển đổi một tệp thành văn bản HTML sạch. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  Word2Clean - Phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO

  Dù bạn có viết nội dung blog trực tuyến hay sách điện tử thì một tệp HTML sạch là điều kiện tiên quyết khi hoàn thành một bài viết hoàn chỉnh trước khi đăng tải sẽ tránh được nhiều rủi ro hơn trong trang web của bạn.

  5. Google Keyword Planner

  Google Keyword Planner đây là một công cụ viết bài chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí được phát triển từ Google. Công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO này sẽ cho bạn biết được mức độ cạnh tranh của một cụm từ cụ thể. 

  công cụ viết SEO phổ biến
  Google Keyword Planner - Công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO

  Việc lựa chọn những keyword có tỷ lệ cạnh tranh không quá cao sẽ giúp bài viết của bạn có nội dung SEO vững chắc và chiếm được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

  6. SEO iClick Editor.

  SEO iClick Editor là công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO giúp các SEOer viết bài và quản lý nội dung bài viết. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong khi viết bài. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  SEO iClick Editor - Công cụ kiểm tra bào viết chuẩn SEO

  Ngoài ra, bên cạnh việc hỗ trợ soạn thảo nội dung, phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO này còn giúp các SEOer thu hút được nhiều người đọc hơn. Không những vậy còn có nhiều chức năng nổi bật như: chèn image, chèn những đối tượng thông minh trong bài viết, quản lý các bài đăng không giới hạn,…

  7. SEO Mass SEO Content

  Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO Mass này có thể giúp bạn viết bài tăng gấp 10 lần hiệu quả kỹ thuật SEO. 

  công cụ SEO phổ biến hiện nay
  Công cụ SEO Mass SEO Content

  Ngoài ra, công cụ này có khả năng trộn và làm mới các bài đăng liên tục giúp website của bạn luôn được cập nhật thường xuyên các nội dung mới bên cạnh đó còn giúp trang web của bạn được hiển thị trên top và tăng khả năng tìm kiếm.

  8. SEO Ninja

  Công cụ SEO Ninja là công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO giúp bạn xây dựng hệ thống trang web dễ dàng và thân thiện hơn. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  Công cụ SEO Ninja.

  Với các chức năng nổi bật và dễ sử dụng chính là quản lý từ khóa, đăng bài lên Blog mà không tốn thời gian đăng nhập (SEO Blogger), tạo wordpress tự động nhanh chóng, soạn thảo bài viết có nội dung chuyên nghiệp chuẩn SEO. Từ đó, giúp website được lên top và hiển thị nhiều trên các trang tìm kiếm.

  9. Yoast SEO

  Với những ai đang sử dụng wordpress thì điều phải biết đến Yoast SEO bởi đây là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được sử dụng rất phổ biến hiện nay. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  Công cụ Yoast SEO

  Một số chức năng mà phần mềm này hỗ trợ người viết như độ dễ hiểu, đa dạng cấu trúc, phân phối tiêu đề phụ, sử dụng câu chủ động và bị động,…

  10. Google Trends

  Đây là công cụ viết bài chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí được sử dụng từ năm 2004. 

  công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO
  Công cụ Google Trends

  Google Trends không những giúp người dùng tìm từ khóa hay một số thông tin liên quan đến từ khóa, không những vậy công cụ này còn cung cấp một góc nhìn đa chiều và khá sâu sắc về những vấn đề mà họ quan tâm. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn từ khóa SEO phù hợp cho bài viết của mình thì Google Trends là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

  Bài viết trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến Top 10 công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO, những công cụ này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn trong quá trình hoàn thiện bài viết đúng kỹ thuật SEO để có cơ hội xếp vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Tổng Lực hy vọng đây sẽ kiến thức bổ ích cho các bạn nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 453 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  Hotline: 0765.82.82.82
  Website: tongluc.com