Công Ty Thiết Kế Web Ninh Bình trọn gói, giá rẻ tại Ninh Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web trọn gói, giá rẻ tại Ninh Bình thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Công ty thiết kế web Ninh Bình là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất ở Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, giá rẻ bao gồm: thiết kế trang web, tích hợp các phần mềm, cài đặt hệ thống web, tư vấn và hỗ trợ trong thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, công ty thiết kế web Ninh Bình còn cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ xây dựng website dựa trên các yêu cầu cụ thể và cần thiết của khách hàng để đảm bảo website của bạn sẽ hoạt động tốt nhất trên tất cả các thiết bị di động và máy tính cá nhân.

Dịch vụ liên quan

Công ty thiết kế web Ninh Bình cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như: thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing… Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm website chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Các gói dịch vụ của công ty thiết kế web Ninh Bình

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói theo từng mức giá khác nhau:

  • Gói Mini: thiết kế website 5 trang, bao gồm trang chủ, về chúng tôi, liên hệ, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ
  • Gói Standard: thiết kế website 10 trang, đầy đủ các trang cơ bản như về chúng tôi, địa chỉ liên hệ, sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ, tin tức, bình luận, tuyển dụng, đăng kí… và các tính năng nâng cao khác
  • Gói Pro: thiết kế website phức tạp, bao gồm 20 trang web và các tính năng bổ sung như chức năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến, diễn đàn, cảm nhận khách hàng…

Lí do bạn nên chọn công ty thiết kế web Ninh Bình

Với những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh, cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề của chúng tôi, công ty thiết kế web Ninh Bình luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với công ty chúng tôi, bạn sẽ có website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.