Content marketing – Cách xây dựng thương hiệu bền vững

Dịch vụ content marketing Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực đang rất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Và hơn nữa, các chủ doanh nghiệp cũng chủ động hơn trong việc tiếp cận với khách hàng trong nền kinh tế 4.0 này. Content marketing là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả và xây dựng thương hiệu bền vững nhất.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  dịch vụ content marketing quảng ngãi

  Tại Quảng Ngãi, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ content marketing Quảng Ngãi. Bởi họ hiểu được tầm quan trọng cũng như những giá trị mà content mang lại cho doanh nghiệp. Chắc có lẽ bạn cũng đã biết đến content, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó và những lợi ích to lớn mà những dịch vụ viết content chuyên sâu, uy tín mang lại cho doanh nghiệp của bạn. 

  Content marketing là gì?

  Content marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung. Đây là hình thức tiếp thị hiệu quả và rất bền vững, bởi nó mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng/độc giả. Content marketing nó được hiển thị ở nhiều hình thức khác nhau. Đôi khi là ở dạng một bài viết, văn bản, đội khi là hình ảnh hoặc những đoạn video, clip…

  dịch vụ content marketing quảng ngãi

  Những điều cần biết về content marketing

  “Content is King” đây là câu nói nổi tiếng của Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates. Content rất phổ biến và những bạn gen Z rất đầu tư bản thân cho lĩnh vực này. Và bất kỳ bạn làm ở vị trí nào cũng cần có những kỹ năng này để hỗ trợ cho quá trình làm việc của bạn. 

  Content marketing là một trong những yêu cầu hàng đầu khi bạn đi làm cho một doanh nghiệp. Bất cứ bạn làm ngành nghề nào bạn cũng phải nắm được một số kỹ năng lên content, kịch bản cho một vấn đề nào đó. Content nó xuất hiện ở rất nhiều dạng. Chẳng hạn, khi bạn đề xuất một ý tưởng nào đó với sếp, thì bạn cần chuẩn bị những nội dung gì, cần thể hiện nó như thế nào cho hợp lý, thì đây cũng là content. 

  Hay hàng ngày, bạn lướt facebook bạn sẽ thấy hàng trăm bài content bán hàng, hoặc bạn bè đăng hình ảnh và kèm một vài dòng trạng thái thì đó cũng là một dạng khác của content.

  Ngoài ra, khi bạn có nhu cần tìm kiếm thông tin về một sản phẩm/dịch vụ trên google thì nó sẽ xuất hiện ra những bài viết. Và những bài viết này có thể nhằm mục đích chia sẻ, bán hàng đây cũng là những bài content được đầu tư chỉnh chu.

  Hay các nền tảng chuyên làm video, clip như youtube, tik tok… đây là nơi giúp cá nhân/doanh nghiệp có thể lên ý tưởng, sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, thu hút. Bạn có thể thấy, chỉ cần một video đơn giản kèm một câu nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ” – Trần Thanh Tâm cũng đã khiến đoạn video này trở nên viral chỉ trong vài phút. 

  Content luôn ở xung quanh chúng ta, và bạn có thể nhìn thấy được sức mạnh của content marketing, đây là một cách pr hiệu quả và chất lượng nhất, chỉ trong một thời gian ngắn, khách hàng/độc giả đã biết đến bạn. 

  Và các doanh nghiệp không chuyên trong lĩnh vực làm content marketing hoặc không phải là những cá nhân chuyên sáng tạo nội dung trên các nền tảng thì khó có thể xây dựng cho website, fanpage của mình những nội dung hữu ích thu hút người dùng. 

  Chính vì thế, việc lựa chọn sử dụng các dịch vụ viết content facebook hay dịch vụ content website là hoàn toàn hợp lý, họ sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và thực hiện những nội dung mà khách hàng đang cần một cách ấn tượng và chuyên nghiệp. 

  Việc sử dụng sử dụng dịch vụ content marketing Quảng Ngãi hay những tỉnh thành khác đều rất cần thiết cho những doanh nghiệp không chuyên trong lĩnh vực viết content marketing.

  dịch vụ content marketing quảng ngãi

  Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ content marketing

  Một người tay ngang khó có thể tạo ra những bài viết chất lượng, mang lại hiệu quả cho website hoặc fanpage. Dù website và fanpage có cách thể hiện nội dung khác nhau những về bản chất chúng có những điểm chung mà những người không có kỹ năng về viết bài thì khó có thể làm việc. Và hơn hết, khi bạn sử dụng dịch vụ content, nó mang lại cho bạn rất nhiều giá trị và lợi ích khác nhau.

  Tiết kiệm thời gian

  Khi sử dụng dịch vụ content marketing Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bởi những người thực hiện đều là những cá nhân có chuyên môn trong ngành.

  Và hơn nữa, khi thực hiện bất cứ dự án nào, chúng tôi đều họp bàn xây dựng những chiến lược, những nội dung thu hút ấn tượng để khách hàng có thể ở lại đọc hết bài viết và tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của bạn. Có một kế hoạch hoàn chỉ, giúp việc thực hiện được rút ngắn thời gian và hoàn thành nhanh chóng. 

  Bài viết có giá trị

  Những bài viết mà chúng tôi thực hiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Lựa chọn những chủ đề được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và thu thập những nội dung hay của các đối thủ cùng ngành để có thể khai thác điểm mạnh của họ và kết hợp với những ưu điểm mà mình có tạo thành một bài viết hoàn chỉnh, ấn tượng và thu hút nhất. 

  Bằng ngôn từ sắc bén với những dẫn chứng cụ thể, chúng tôi sẽ khiến khách hàng dừng lại đọc bài viết của mình mà không phải của bất kỳ đối thủ nào khác. Và chắc hẳn, những nội dung mà chúng tôi mang lại sẽ có giá trị nhất định cho người đọc. 

  dịch vụ content marketing quảng ngãi

  Khả năng lên top nhanh chóng

  Khi bạn sử dụng dịch vụ viết content chuyên sâu, đây là dạng dịch vụ viết bài cao cấp, nó chứ 2k5 từ trở lên và nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, nghiên cứu sâu và tìm ra bản chất thật của vấn đề.

  Vì thế, khả năng bài viết đứng đầu top tìm kiếm sẽ rất dễ dàng và hiệu quả. Một khi bài viết được đứng top thì đồng nghĩa với việc website đang được đánh giá rất cao. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến và tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu đúng như mong muốn của doanh nghiệp. 

  Tăng trưởng doanh số

  Khi bài viết của bạn lên top, thì khả năng khách hàng click vào bài viết của bạn rất cao. Nội dung bài viết thỏa mãn được nhu cầu và gây hứng thú để khách hàng đọc từ đầu đến cuối thì khả năng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn là vô cùng cao. 

  Và để có được những bài viết như vậy, một mình bạn khó có thể thực hiện được vì thế, sử dụng dịch vụ để tạo ra những bài content bán hàng hay, chất lượng là điều vô cùng hợp lý. 

  Và hơn hết, để có được những lợi ích trên thì bạn phải tìm kiếm được cho mình công ty cung cấp dịch vụ content uy tín, chuyên nghiệp thì mới có thể thỏa mãn được mong muốn và đáp nhu cầu của bạn. 

  dịch vụ content marketing quảng ngãi

  Dịch vụ content marketing Quảng Ngãi chuyên nghiệp

  Công ty Tổng Lực cung cấp dịch vụ content marketing Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể tạo dựng nên những content bán hàng hay hay những content để xây dựng video chuyên nghiệp. 

  Với đội ngũ làm việc chuyên sâu kết hợp kỹ năng viết tốt. Những bài viết của Tổng Lực được đứng trên top google, điều này giúp website của khách hàng được đánh giá cao và hơn nữa, lượng traffic đổ về từ những bài viết trên website mang lại hiệu quả lớn về mặt doanh thu cho doanh nghiệp. 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết bài, Tổng Lực tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ content websitedịch vụ content facebook ấn tượng, thu hút mang lại giá trị cho doanh nghiệp và cả khách hàng của bạn. 

  Bên cạnh đó, Tổng Lực còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực digital marketing tại Quảng Ngãi, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ giúp cho doanh nghiệp có được nguồn khách hàng ổn định và hiệu quả hơn trong kinh doanh. 

  Chúng tôi có:

  Và còn rất nhiều dịch vụ khác tại Tổng Lực, chúng tôi còn nhận làm content marketing online cho những doanh nghiệp ở xa hoặc không có thời gian đi lại. Và khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ content marketing Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực hay bất kỳ những dịch vụ khác thì hãy cứ liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất. 

  – Thanh Tuyền –