Dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi uy tín

Dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi không còn quá xa lạ với những doanh nghiệp nhỏ ở đây. Nhu cầu tìm kiếm ngày càng cao, việc chạy quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng google là cơ hội giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Quảng cáo google là gì?

  Chạy quảng cáo google là một hình thức tiếp thị trên nền tảng google. Hiện tại google là nơi tra cứu tất cả những thông tin mà người dùng cần, nó có nguồn dữ liệu khổng lồ và có hơn 1.5 tỷ người dùng. Chính vì lượng người dùng lớn như thế, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

  dịch vụ quảng cáo google tại quảng ngãi

  Tạo sao nên chạy quảng cáo google?

  Như đã nói ở trên, google là nơi giúp bạn có được nguồn khách hàng dồi dào. Bạn đang ấp ủ một dự án lớn nhưng khi tung ra thị trường ít người biết đến, hay bạn đang có những sản phẩm chất lượng cao mà khách hàng còn hạn chế. 

  Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chạy quảng cáo google dưới các hình thức sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số điểm để bạn có thể nhận định được doanh nghiệp có nên chạy quảng cáo google hay không.

  Quảng cáo đúng đối tượng khách hàng

  Khi chạy quảng cáo google, ưu điểm lớn nhất đó chính là xác định được đúng đối tượng mà sản phẩm/dịch vụ đang hướng đến. Tìm kiếm, xuất hiện quảng cáo đến những khách hàng đang thực sự có nhu cầu, vì thế khi sản phẩm của bạn làm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của người dùng thì khả năng sử dụng, mua sản phẩm của bạn rất cao. 

  Khi tiến hành chạy quảng cáo google, bạn có thể tự lựa chọn nhóm đối tượng phù hợp. Đây là yếu tố quyết định để chiến dịch quảng cáo hiệu quả hay không. Nếu bạn không thể tự chạy hoặc không có kinh nghiệm thì việc bạn sử dụng dịch vụ google ads là rất hợp lý. 

  Xuất hiện trên nhiều nền tảng của google

  Google có rất nhiều nền tảng con khác không chỉ google search mà còn có Google display network, Forum, Video… Khi chạy quảng cáo google, bài quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên các nền tảng này, vì thế khả năng tiếp cận khách hàng là vô cùng lớn. 

  dịch vụ quảng cáo google tại quảng ngãi

  Chi phí rõ ràng cho một click

  Khi chạy quảng cáo google thì bạn có thể nắm được số lượng người click bài viết của bạn, bên cạnh đó mỗi cilck thì google sẽ trừ một khoảng phí nhất định. Qua đó, bạn sẽ biết được chi phí mình cần bỏ ra để chạy quảng cáo sao cho hiệu quả hơn. 

  Đo lường được hiệu quả

  Bên cạnh đó, khi chạy quảng cáo google, bạn sẽ nắm được độ hiệu quả của bài quảng cáo. Bởi, google sẽ phân tích cho bạn những dữ liệu liên quan, qua đó, bạn có thể phân tích được độ hiệu quả của chiến dịch. Dựa vào đó, bạn có thể thay đổi cách chạy hoặc thay đổi đối tượng sao cho phù hợp với kết quả hiện tại. 

  Và để làm được điều này thì bạn phải nắm được cách thức sử dụng, hoặc bạn có thể thuê dịch vụ quảng cáo google ads giúp bạn thực hiện việc đo lường hiệu quả của chiến dịch.

  Hỗ trợ remarketing

  Ngoài ra, chạy quảng cáo google còn là nền tảng marketing được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, trong quá trình chạy, google sẽ thu thập dữ liệu khách hàng quan tâm đến quảng cáo. Qua đó, khi bạn muốn nhắc lại những khách hàng quan tâm mà chưa mua sản phẩm của bạn thì bạn hoàn toàn có thể nhắc nhở khách hàng bằng cách remarketing theo dữ liệu của google. 

  dịch vụ quảng cáo google tại quảng ngãi

  Dịch vụ chạy quảng cáo google mang lại điều gì cho bạn?

  Bạn có từng chạy quảng cáo google chưa? Nó có thật sự khó? Và nó khó đối với những người không chuyên trong lĩnh vực này. Bởi nó yêu cầu kinh nghiệm rất nhiều thì mới cho thể chạy quảng cáo hiệu quả. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm được nhiều khách hàng mục tiêu trên nền tảng google thì bạn có thể tìm kiếm dịch vụ quảng cáo google ads uy tín để thực hiện. 

  Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm tốt hơn cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

  Dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi hiệu quả, uy tín

  Tổng Lực là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi, với hơn 10 năm thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Nhờ đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ google ads của Tổng Lực, bạn sẽ được:

  • Kiểm tra lại website để biết được chạy quảng cáp google có hiệu quả hay không
  • Tạo tài khoản google ads
  • Cài đặt chiến dịch quảng cáo
  • Chia chiến dịch phù hợp
  • Sử dụng những tips để tối ưu quảng cáo
  • Theo dõi, giảm sát quá trình chạy, báo cáo theo mốc thời gian cụ thể
  • Đánh giá hiệu quả của chiến dịch và điều chỉnh lại để chiến dịch đạt được độ hiệu quả tốt nhất. 
  Bên cạnh đó, Tổng Lực có nguồn lực bên trong chất lượng bởi chúng tôi có:
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện rất nhiều dự án thành công, giúp các doanh nghiệp có được giải pháp marketing hiệu quả và giải quyết được vấn đề về nguồn khách hàng. 
  • Công ty quảng cáo google Tổng Lực cung cấp mức chi phí thấp, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá cập nhật mới nhất, chúng tôi không nhận làm quảng cáo google giá rẻ, bởi chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình, lấy hiệu quả đặt lên hàng đầu.
  • Tổng Lực cung cấp dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn làm việc rõ ràng, minh bạch. Tổng Lực báo cáo hằng tuần, giúp khách hàng có thể nắm được tình hình hiện tại của chiến dịch.
  dịch vụ quảng cáo google tại quảng ngãi

  Những dịch vụ khác tại Tổng Lực

  Tổng Lực không những cung cấp dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi, mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực digital marketing và branding 4.0.

  Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quảng cáo google tại Quảng Ngãi hoặc những dịch vụ liên quan đến những lĩnh vực trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  – Thanh Tuyền –