Dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi – Cách PR hiệu quả ít tốn

Vài năm trở lại đây, kinh doanh online là mảng rất hot và dịch vụ seo được ứng dụng rất nhiều. Nhưng để tìm kiếm dịch vụ seo Quảng Ngãi uy tín, chất lượng giúp nâng cao thương hiệu của bạn, đồng thời đẩy nhanh doanh số bán hàng là lựa chọn làm bạn đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Dịch vụ seo từ khóa là loại hình SEO phù hợp với các dự án ngắn hạn, giúp đẩy key word lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Lợi ích của dịch vụ seo từ khóa mang lại cho doanh nghiệp

  Với sự bùng nổ công nghệ số ngày nay, dù là doanh nghiệp vừa hay nhỏ, lớn hay vừa mới khởi nghiệp đều cần áp dụng các phương pháp marketing hiện đại, mang lại hiệu quả tích cực, giúp doanh thu tăng trưởng hơn. Một trong các chiến dịch marketing hiện đại đó không thể không kể đến dịch vụ seo từ khóa và lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp thật đáng ngờ,

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Nhận diện thương hiệu nhanh chóng

  Đội ngũ marketing của Tổng Lực giàu kinh nghiệm, với top hàng ngàn từ khóa đúng chuyên môn, sản phẩm, dịch vụ của bạn giúp đẩy công ty bạn lên trang nhất. Qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán được hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, bởi chúng ta không phải trả phí cho google.

  Hỗ trợ website đạt top liên tục nhờ từ khóa seo bền vững

  Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệu của bạn, dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách hiệu quả cao hơn.

  Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững, giúp tăng doanh thu lâu dài

  Khi website của bạn mạnh, có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ tin cậy cao trong mắt khách hàng, tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên. Qua đó làm tăng trưởng doanh số bán hàng. Tổng Lực chúng tôi với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, nhận seo từ khóa mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

  Tiết kiệm chi phí tiền quảng cáo google

  Như thường lệ, 4 vị trí đầu tiên trên google là dịch vụ chạy quảng cáo của các doanh nghiệp. Nhưng chi phí chạy Google Ads là không hề rẻ chút nào. Đôi lúc làm hao tổn kinh phí của doanh nghiệp đó bởi không thể chi tiền mạnh sử dụng dịch vụ Google Ads với thời gian dài.

  Nhưng với dịch vụ SEO từ khóa Quảng Ngãi tạo điều kiện cho công ty, doanh nghiệp của bạn được lên top, mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi bên Tổng Lực sẽ mang đến cho bạn

  Khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kết quả mà chúng tôi mang lại.

  Đạt top 1 – 3 một cách nhanh chóng

  Chúng tôi sử dụng phương pháp entityRef độc đáo, kỹ thuật seo chất lượng cao, phương pháp seo user độc nhất tại Quảng Ngãi giúp rank top trong 30 là có thể lên top qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

  Hệ thống backlinks đa dạng

  Chúng tôi có hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng, qua đó rút ngắn thời gian đáng kể cho seo web lên top. Cam kết tất cả các website đặt guest post có DA >40.

  Báo cáo tiến độ hàng tháng cho khách

  Tổng Lực với nhiều năm làm dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc. Chính vì thế công ty sẽ báo cáo tiến độ làm việc hàng tuần qua mail cho khách nắm tình hình công việc, seo từ khóa nào lên trước trong thời gian bao lâu.

  Tối ưu lại onpage Seo Chuẩn 

  Chúng tôi sẽ lọc ra hết tất cả các bài viết của trang, phần mềm sẽ tự động tối ưu onpage chuẩn seo nhất giúp rank top hàng nghìn từ khóa, với việc hạn chế sử dụng backlink nhất

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Các bước Tổng Lực triển khai dịch vụ SEO từ khóa Quảng Ngãi lên TOP

  Bạn có biết rằng 95% lưu lượng truy cập thế giới tìm kiếm đều đến từ trang nhất trên Google không? Điều đó đồng nghĩa với việc nếu website của bạn không nằm trong top 10 kết quả đầu tiên mà Google hiển thị bằng các từ khóa mục tiêu thì sẽ không có khách hàng tìm thấy và truy cập vào website của bạn. 

  SEO từ khóa Quảng Ngãi bao gồm các công việc tối ưu trang web cho tất cả các yếu tố mà Google quan tâm nhằm thúc đẩy thứ hạng website cao hơn với kết quả tìm kiếm. Và con át chủ bài của quá trình này nằm chủ yếu ở từ khóa. Nhưng để website của bạn đạt vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, Tổng Lực đã phải trải qua các bước sau đây

  Bước 1. Nghiên cứu từ khóa

  Việc thiếu kiến thức về nghiên cứu từ khóa có thể làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Đây chính là bước quan trọng giúp chúng ta xây dựng nội dung chất lượng cao và thiết kế website phù hợp hơn

  Bước 2. Lựa chọn danh sách top từ khóa

  Khi đã có được thực hiện tốt bước nghiên cứu từ khóa, thì danh sách từ khóa được chiết lọc kỹ lưỡng hơn. Để xếp hạng cho các từ khóa, chúng tôi chọn ra các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của mình, với lượng tìm kiếm tương đối cao và mức độ 

  Bước 3. Chọn ra từ khóa chuyên môn với doanh nghiệp

  Với mỗi khách hàng là một chuyên ngành khác nhau, mẫu mã sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Chính vì thế, lựa chọn từ khóa chuẩn seo nhưng lại càng phải chuẩn seo với mỗi chuyên ngành riêng của doanh nghiệp. Nắm được yếu chỉ đó, chúng tôi luôn thiết kế những nội dung chuẩn seo chất lượng cao.

  Bước 4. Nghiên cứu từ khóa của đối thủ

  Để đảm bảo nội dung của mình xuất hiện ở vị trí cao trên trang đầu, hãy đọc qua nội dung của các đối thủ v nghiên cứu về từ khóa của họ. 

  Khi đã hoàn tất công việc nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch cho phần nội dung cho website của bạn, nhưng tạo ra nội dung tốt thôi vẫn chưa đủ. Phải tìm cách sáng tạo ra nội dung hay hơn, thu hút hơn so với đối thủ của mình, hoặc ít nhất là nội dung đã được tối ưu hóa chuẩn SEO.

  Bước 5. Sử dụng các chiến lược SEO Onpage hợp lý 

  SEO Onpage bao gồm những kĩ thuật được thực hiện bên trong website của doanh nghiệp, nhằm tăng mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm và thu hút khách truy cập vào website. Khi viết nội dung, cần nhớ rằng:

  + Sử dụng nhiều phương pháp SEO tốt nhất có thể.

  + Sử dụng thẻ tiêu đề hấp dẫn, tối ưu hóa từ khóa và mô tả meta. 

  + Cấu trúc nội dung qua việc sử dụng các tiêu đề và danh sách. 

  + Đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm và mang đến thông tin hữu ích cho người đọc.

  Bước 7: Phát triển website bền vững

  Có rất nhiều yếu tố tạo nên một thiết kế web chất lượng, nhưng phải tuân theo một nguyên tắc chung từ cấu trúc đến nội dung chuẩn seo. Bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là đảm bảo rằng website của bạn có độ thân thiện cao với người dùng, tối ưu tốc độ dung lượng tải trang nhanh để khách hàng không phải chờ đợi khi đọc nội dung trên trang web của bạn.

  Tương tự như vậy, đảm bảo các trang được thiết kế đẹp mắt, phân chia bố cục hợp lý nhất có thể. Đây cũng là yếu tố để tạo nên một thiết kế web gọn gàng sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho giao diện tổng thể, mang đến sự ấn tượng và giữ chân lượng khách ghé thăm trang web của bạn.

  Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa Quảng Ngãi tại Tổng Lực

  Các doanh nghiệp khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ SEO từ khóa tại Tổng Lực sẽ không phải thất vọng khi thành quả họ nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Những lợi ích thiết thực nhất bạn có thể nhận được chính là: 

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Tiết kiệm thời gian

  Từ khóa đạt top sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế trong kinh doanh. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm SEO từ khóa và không biết phương pháp SEO đúng chuyên môn sẽ mất nhiều thời gian. Khi Tổng Lực nhận seo từ khóa thì chúng tôi luôn đảm bảo thời gian từ khóa lên top Google rất nhanh, ngay cả đối với các từ khóa nằm ở mức độ khó.

  Tiết kiệm chi phí

  Khi tiến hành SEO từ khóa, seo web, các doanh nghiệp phải tuyển nhân sự chuyên môn cho mình. Việc này không chỉ tốn chi phí trả lương, phụ phí cho nhân viên mà còn các khoản phí khác trong quá trình làm SEO. Tuy nhiên, kết quả thì lại không đảm bảo hoàn toàn thành công và có hiệu quả.  

  Ngược lại, việc thuê đơn vị uy tín có chuyên môn cao như Tổng Lực để SEO từ khóa lại là cách hợp lý vì chúng tôi cam kết rằng hoàn toàn có thể SEO từ khóa nhanh lên top, tiết kiệm chi phí rất nhiều. 

  Tỷ lệ chuyển đổi

  Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn nhất định phải có từ khóa chuyên ngành hoặc mục tiêu chuyển đổi. Nhưng không phải bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ vấn đề này. Do đó, họ thường bỏ qua và dẫn đến tình trạng tỷ lệ chuyển đổi không cao hay thậm chí đáng quan ngại hơn là không có. 

  Tại Tổng Lực, chúng tôi có đủ kinh nghiệm trong nhiều năm làm SEO nói riêng và Marketing nói chung, để giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết vấn đề này. Kết quả đạt được là nâng cao tỷ lệ chuyển đổi như mong muốn.

  Tăng traffic

  Traffic của một website chính là nguồn khách hàng tiềm năng lớn mà doanh nghiệp luôn hướng tới khi đầu tư cho SEO. Nếu chủ doanh nghiệp biết cách khai thác tốt yếu tố này thì có thể tăng cơ hội bán hàng lên rất cao. Do đó, tăng traffic là một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp.

  Dịch vụ SEO từ khóa Quảng Ngãi giúp website của được quảng bá rộng hơn, xuất hiện ở các thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm với các từ khóa chuyên ngành on top, thu hút sự quan tâm của khách hàng để họ click vào địa chỉ trang web của bạn. Từ đó, mở ra cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Những ưu điểm của Tổng Lực

  Tư vấn SEO tận tâm

  Tổng Lực được lựa chọn là dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi uy tín vì luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn kỹ lưỡng, không mập mờ kiếm lợi. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất, giúp ích cho việc SEO website sao cho hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nhiều nhất. 

  Triển khai SEO an toàn

  Khi đến với dịch vụ SEO của Tổng Lực, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì phương châm hoạt động được đặt ra luôn là seo từ khóa an toàn, lành mạnh và bền vững. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn tập trung về người dùng, cách backlink và xây dựng content…

  Duy trì top Google bền vững

  Trong quá trình nhận SEO từ khóa cho website của khách hàng, các từ khóa thường sẽ có xu hướng bị rớt top Google. Dịch vụ của chúng tôi cam kết có thể duy trì thứ hạng hiện tại cho doanh nghiệp, đảm bảo website của bạn có traffic hàng tháng ổn định và lâu dài, không bị ảnh hưởng hay dao động quá nhiều. 

  Dựa vào những yếu tố trên thì lựa chọn dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi tại Tổng Lực là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín và chất lượng tại Quảng Ngãi. Bên cạnh đó đã có nhiều khách hàng phản hồi tích cực và quay lại trở thành khách hàng thân thiết của Tổng Lực.

  dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi

  Những dịch vụ khác tại Tổng Lực

  Tổng Lực không những cung cấp dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi chuyên nghiệp, mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: 

  Bạn đang mong muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ seo từ khóa Quảng Ngãi chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Tổng Lực thông qua:

  Lan Anh