Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi | Thị trường SEO tiềm năng

Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi nói riêng và dịch vụ seo toàn quốc nói chung là dịch vụ marketing được ứng dụng rộng rãi nhất nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng được thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội. Giúp cải thiện, nâng cao từ khóa của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên và an toàn. Đưa doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng, gia tăng doanh số hiệu quả.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hai dịch vụ SEO chính tại Tổng Lực

  Hiện nay có 2 dịch vụ SEO chính, đó là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Hai dịch vụ này giúp cho quá trình tăng thứ hạng bài viết cũng như website lên một vị trí khác. Nhờ vậy, khách hàng biết đến bạn dễ dàng hơn. 

  SEO từ khóa

  Đây là một loại hình dịch vụ SEO từ khóa phổ biến ở Việt Nam, dịch vụ SEO từ khóa là loại hình SEO hướng đến mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để giúp tối ưu để chúng có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Tổng Lực chúng tôi có nhận seo từ khóa và đặc biệt có top hàng nghìn từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lên top trang nhất tìm kiếm của SERP Google. 

  dịch vụ seo web quảng ngãi

  SEO tổng thể

  Đây là loại hình chính có trong gói dịch vụ seo web Quảng Ngãi cũng như tất cả các công ty SEO tại Việt Nam đều cung cấp. Là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng sẽ tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của bạn. Dịch vụ SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 9-12 tháng.

  SEO web tổng thể tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích theo thời gian hơn là vấn đề chỉ tập trung vào dạng SEO chỉ tập trung vào các từ khóa chính

  Nên sử dụng dịch vụ seo từ khóa hay seo tổng thể?

  Để lựa chọn phương pháp seo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn phải tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO là như thế nào

  Dịch vụ SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới vừa khởi nghiệp. Doanh nghiệp của bạn chỉ cung cấp một số ít sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ hướng tập trung vào một số từ khóa chính để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì đây là lựa chọn phù hợp.

  Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về traffic cũng như khả năng hiển thị hiệu quả của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm.

  SEO web tổng thể sử dụng phương pháp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tạo được độ tin cậy cao cho khách hàng từ việc luôn hiển thị ở các truy vấn của người dùng với những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài 2 dịch vụ SEO chính trên, Tổng Lực còn bổ sung thêm các gói dịch vụ SEO web Quảng Ngãi phù hợp với từng nhu cầu nhất định tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Các dịch vụ SEO khác như:

  • Dịch vụ SEO Audit
  • Dịch vụ SEO App Mobile 
  • Dịch vụ SEO Facebook
  • Dịch vụ Backlink
  • Dịch vụ Content Marketing
  • Tư vấn SEO
  • Dịch vụ SEO Local
  • Dịch vụ SEO Youtube
  • Dịch vụ SEO Crisis
  dịch vụ seo web quảng ngãi

  Đặc điểm của dịch vụ seo web

  Dịch vụ SEO Website là nền tảng chính của Digital Marketing

  Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời đại 4.0 hiện nay, đang là xu hướng cho sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ số ở hiện tại và tương lai.

  SEO là một trong những chiến lược kinh doanh online tốt nhất hiện nay để giúp doanh nghiệp của bạn nâng cấp thương hiệu theo hình thức trực tuyến, tăng nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu đến lượng khách hàng tiềm năng trên các trang mạng xã hội, đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn.

  Công cụ tìm kiếm như Google có hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, vì thế nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong dịch vụ SEO từ khóa.

  Đó là lý do tại sao doanh nghiệp nên hợp tác với dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

  dịch vụ seo web quảng ngãi

  Lợi ích khi seo web là gì?

  • Nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google bằng những top từ khóa để bán hàng,
  • Tăng nhanh lượng khách truy cập qua website. Doanh nghiệp sẽ thấy rõ sự thay đổi sau 1 tháng.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng cao, bền vững đúng mục tiêu của website 
  • Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của người dùng truy cập website theo mục đích là gì? Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các chiến lược marketing đúng với mục tiêu hơn
  • Mở rộng thị trường quảng bá doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, độ tin cậy cao. 
  • Giúp tăng doanh số bán hàng và kiểm soát các chiến dịch marketing.
  • Tiết kiệm chi phí lên đến 60-70% khi sử dụng dịch vụ seo web tổng thể tại Tổng Lực.
  • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bán hàng.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO web Quảng Ngãi tại Tổng Lực?

  Tổng Lực có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ seo web Quảng Ngãi giúp khách hàng đảm bảo có một với nội dung đáp ứng với nhu cầu tìm kiếm và trang web thu hút khách truy cập tìm kiếm cao, có cơ hội tốt hơn để hiển thị lên top kết quả.

  Khả năng cung cấp giải pháp Marketing online toàn diện, giúp khách hàng tổng hợp chiến lược SEO vào chiến lược marketing online tổng thể.

  Chúng tôi luôn hướng đến sự thành công của khách hàng làm mục tiêu.

  Gần 93% lưu lượng truy cập website trên thế giới khởi đầu từ các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn website của mình được tìm thấy, website của bạn cần được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm lớn và được xếp hạng cao và Tổng Lực sẽ giúp bạn điều đó.

  dịch vụ seo web quảng ngãi

  Dịch vụ SEO tại Tổng Lực có gì đặc biệt?

  1. Chỉ trả chi phí SEO khi từ khóa đã lên top.
  2. Quy trình dịch vụ thiết kế website chuẩn seo lên top Google bền vững. Đảm bảo SEO an toàn
  3. Tối ưu trang đích để bán được nhiều hàng hơn. Đồng thời tối ưu tổng thể nội dung để có thể nâng cao sức mạnh toàn diện cho website.
  4.  Duy trì thứ hạng cho website. Hợp tác lâu dài.
  5.  Chi phí seo giá rẻ hơn thị trường

  Seo bền vững không bị ảnh hưởng bởi thuật toán của google
  Chiến lược SEO website lên top Google bền vững của Tổng Lực chúng tôi luôn dựa trên sự phân tích

  1. Nghiên cứu từ khóa

  Chúng tôi sẽ tổng hợp được tất cả top từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đây doanh nghiệp của bạn tha hồ chọn được những key word từ dịch vụ seo từ khóa tại Tổng Lực mang lại lợi nhuận.
  Hơn nữa, cứ hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của website mình bằng các từ khóa trên Google.

  2. Phân tích đối thủ

  Phân tích kỹ chiến lược của đối thủ, tìm những ưu, khuyết điểm của các website trên trang 1. Từ đó sẽ đưa ra kế hoạch bền vững cho doanh nghiệp của bạn là công việc của dịch vụ seo web Quảng Ngãi.

  3. Chiến lược xây dựng backlinks

  Một trong 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng seo là backlinks. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị google phạt.

  Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cao thứ hạng đòi hỏi đội ngũ SEOer phải có kinh nghiệm chuyên môn cao.

  4. Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

  Nội dung cung cấp trên website phải là những nội dung hữu ích cho khách hàng và nhằm để tạo độ thân thiện với người đọc, tin cậy cao hơn. Và nội dung content là một yếu tố rất quan trọng góp phần nâng thứ hạng.

  Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

  5. Mobile Seo

  Smart phone là “vật bất li thân” của mọi người trong thời hiện đại, khách hàng hay tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại nhiều nhất. Việc tối ưu website trên điện thoại sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà google muốn.

  Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng, thuận tiện tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại mà không cần phải mở máy tính.

  dịch vụ seo web quảng ngãi

  6. Local Seo và Seo Google Map

  Đa số khách hàng sẽ tìm kiếm và chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ.

  Seo địa phương và seo google map là mình sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống.

  Tổng Lực nhận seo từ khóa đảm bảo mang hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

  Khi sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại Tổng Lực khách hàng được miễn phí gói dịch vụ seo maps hay còn gọi là seo bản đồ.

  7. Phân tích thị trường trên google

  Dựa vào dữ liệu Google Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  8. Báo cáo / KPIs

  Hàng tháng, Tổng Lực  chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web nói riêng và ngành nghề marketing nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu tại Quảng Ngãi. Liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn bứt phá doanh số, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp mình. 

  Ngoài dịch vụ seo web Quảng Ngãi, Tổng Lực còn mở rộng dịch vụ SEO web ra trên toàn quốc, không những thế còn cung cấp đa dịch vụ chuyên lĩnh vực digital marketing tại Quảng Ngãi và xây dựng Branding 4.0 hiệu quả như:

  dịch vụ seo web quảng ngãi

  Bạn đang mong muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ seo web Quảng Ngãi chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Tổng Lực thông qua:

  – Thanh Tuyền –