Giá dịch vụ SEO Web

Việc sử dụng dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) để làm tăng lượng truy cập và phản hồi tốt hơn với website của bạn là một vấn đề quan trọng. SEO được sử dụng để ứng dụng các công cụ tìm kiếm, để tạo ra các bảng xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Những website xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ đem đến lượng traffic lớn và phản hồi tốt hơn cho website. Để làm được điều này, chúng ta cần phải nắm rõ giá dịch vụ SEO web.

Giá cơ bản của dịch vụ SEO

Giá cơ bản của dịch vụ SEO thường khoảng từ 500-5000 USD/tháng, được tính theo các dịch vụ SEO cơ bản của nhà cung cấp. Những dịch vụ SEO cơ bản thường bao gồm việc xây dựng liên kết, tối ưu hóa các trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa các bài báo truyền thông, việc theo dõi và báo cáo trải nghiệm người dùng, vv.

Các giá trị ở mức cao hơn

Các dịch vụ SEO bổ sung có thể bao gồm việc kiểm soát thương hiệu, phân tích ngữ nghĩa tìm kiếm (SEM), quảng cáo tìm kiếm (SEM), việc xây dựng liên kết trong nước, định vị hãng quảng cáo (Adwords), vv. Những công việc này thường giá trị hơn và giá dịch vụ SEO có thể lên đến hàng nghìn USD cho một tháng.

Dịch vụ SEO tự động

Các dịch vụ SEO tự động đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Dịch vụ này giúp bạn tối ưu hóa các từ khóa đích, quản lý liên kết, chỉnh sửa trang web để tạo ra các bài viết quảng cáo tốt hơn và giữ thứ hạng tốt hơn với mức giá rẻ hơn. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu dịch vụ SEO trên web, bạn sẽ muốn tìm hiểu những hãng cung cấp dịch vụ SEO tự động, để tìm ra được các giá tốt nhất.

Tổng kết

Vậy về cơ bản, giá dịch vụ SEO web có thể khoảng từ 500-5000 USD mỗi tháng, tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích website, các dịch vụ cần thiết như xây dựng liên kết, các dịch vụ bổ sung như SEM, Adwords vv. Tuy nhiên, giá cả của dịch vụ SEO tự động có thể rất rẻ hơn, nên bạn nên tìm hiểu những nhà cung cấp dịch vụ SEO này để lựa chọn giá tốt nhất.