Thiết kế web công ty sản xuất, kinh doanh bao bì Tịnh Tiến

4.8/5 - (15 bình chọn)

Công ty TNHH bao bì TỊNH TIẾN chuyên thiết kế bao bì, in bao bì, in hộp giấy, thùng carton số 1 tại Quảng Ngãi và thương hiệu cũng đã khẳng định thương hiệu ở một số tình thành khác.

Thiết kế web 76 là đơn vị thiết kế website cho Công ty TNHH bao bì quảng Ngãi Tịnh Tiến. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh bao bì giấy, sản xuất thùng carton 3-5-7 lớp, thùng bồi carton, in ấn phẩm: Catalogue, Brochure, Folder, bao bì, tem nhãn,…

thùng carton
Website Công ty TNHH bao bì Tịnh Tiến

TỊNH TIẾN, trong nhiều năm qua không ngừng phát triển trong ngành bao bì, với đội ngũ công nhân viên kỹ thật năng động nhiệt quyết, tuổi trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, công ty chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng, uy tin, mẫu mã đẹp và dạng.

Trang thiết bị máy móc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng yên tâm về sản phẩm bao bì trên thị trường trong và ngoài nước.

in hộp giấy
Các sản phẩm của công ty thiết kế và in hộp giấy Tịnh Tiến

Hiện nay Tịnh Tiến mong muốn phát triển thêm thị trường nghành bao bì giấy nên rất cần những đối tác khách hàng thân thiện, nhiệt tình, ủng hộ và hợp tác lâu dài để công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh và tiếp tục cho ra những sản phẩm cao cấp hơn, chất lượng hơn và giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường, cùng gắng bó với công ty chúng tôi tiến tới thành công tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỊNH TIẾN
Địa chỉ: Lô 9-1 Khu Công Ngiệp Quảng Phú – Phường Quảng Phú – TP. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.211.0875
Fax: 0255.381.3427
Email: baobitinhtien@gmail.com
Website: baobitinhtien.com

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

Chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing và branding uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mã số thuế/Giấy ĐKKD số: 4300849190 do sở KH & ĐT TP.Quảng Ngãi cấp ngày 03/02/2020