Phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

Phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cung cấp những chiến lược marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt với mức doanh thu mà bạn mong muốn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ marketing thuê ngoài là gì?

  Marketing thuê ngoài là việc doanh nghiệp sử dụng một đơn vị bên ngoài thực hiện những công việc truyền thông trên các nền tảng social media, google… doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian cho việc xây dựng phòng marketing hay tốn nhiều chi phí hằng tháng cho việc trả lương nhân viên. 

  Và lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi mang đến cho những doanh nghiệp ở đây là gì?

  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

  Phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi được rất nhiều đơn vị cung cấp và cung có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đây sử dụng dịch vụ thuê ngoài marketing này. 

  Bởi lẽ, chúng mang lại rất nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp cảm thấy thoải mái và có nhiều đường hướng kinh doanh hơn khi không bị phân tâm bởi những việc truyền thông thương hiệu khác. 

  Tiết kiệm thời gian đầu tư phòng marketing

  Lợi ích lớn nhất của dịch vụ marketing thuê ngoài này đó chính là bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian ở khâu tìm kiếm nhân sự để xây dựng phòng marketing. 

  Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng phải tốn rất nhiều thời gian để tuyển dụng và đào tạo. Vì thế, việc hợp tác cùng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài để làm việc là hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp. 

  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Cắt giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

  Bên cạnh đó, khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi, những doanh nghiệp ở đâu có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi, doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí theo đúng trong báo giá phòng marketing thuê ngoài mà công ty cho thuê cung cấp. 

  Doanh nghiệp có thể đo lường được mức chi phí bỏ ra hằng tháng và so sánh với việc nếu thuê từng cá nhân thì chi phí sẽ tăng cao đáng kể. Bạn có thể xem xét từ nhiều góc độ khác nhau mà đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không. 

  Tuy nhiên, những doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng những dịch vụ thuê ngoài phòng marketing này để có thể làm ổn định doanh nghiệp và có thể tập trung đầu tư vào sản phẩm/dịch vụ chính mà công ty cung cấp.

  Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

  Những thuê đội ngũ marketing, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều, bởi đứng sau nó là một công ty marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, chính vì thế, những cá nhân trong đội ngũ này đều có chuyên môn và trách nhiệm riêng. 

  Tuy nhiên, họ làm việc khá ăn ý với nhau, điều này thúc đẩy công việc được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Hơn nữa, khi bắt tay vào dự án, nhóm sẽ bàn bạc kỹ lưỡng và lên kế hoạch cho từng giai đoạn. 

  Kết hợp cùng bộ phận tài chính, nhóm marketing thuê ngoài sẽ đưa ra một số chiến lược phù hợp trong hạn mức chi phí cho phép. 

  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra

  Khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực, bạn sẽ có thể hạn chế được rủi ro. 

  Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ tinh nhuệ và có khả năng làm việc cao, do đó khi thực hiện bất kỳ dự án nào, chúng tôi cũng đều hoạch định cụ thể và có những biện pháp để phòng ngừa rủi ro. 

  Do đó khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hạn chế rủi ro đến mức tối đa nhất. 

  Làm việc rõ ràng, minh bạch

  Một đơn vị dịch vụ phòng marketing thuê ngoài uy tín khi họ có thể cung cấp cho bạn những báo cáo, đánh giá độ hiệu quả của chiến dịch theo từng tuần, từng tháng, từng quý để doanh nghiệp có thể theo dõi, giám sát hoạt động được hiệu quả và nắm bắt được tình hình hiện tại của doanh nghiệp. 

  Những khó khăn khi thuê đội ngũ marketing ngoài

  Bên cạnh những mặt thuận lợi khi thuê marketing ngoài thì cũng có những khó khăn nhất định đó chính là.

  • Khả năng kết nối và lựa chọn những doanh nghiệp kém uy tín trên thị trường rất cao
  • Doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được đội ngũ phòng marketing
  • Khả năng rò rỉ thông tin doanh nghiệp lớn
  • Khó đảm bảo về mặt chất lượng và hiệu quả công việc.
  • Làm nhiễu văn hóa của doanh nghiệp 
  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi uy tín

  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi nó không còn xa lại với những doanh nghiệp ở đây. Và cũng khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chính vì nhiều nên việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

  Và có một điều chúng tôi có thể chắc chắn với bạn là Tổng Lực sẽ mang đến cho bạn những gì bạn bạn mong muốn. Bởi chúng tôi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố của một công ty marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. 

  Đội ngũ cho thuê đầy kinh nghiệm

  Tổng Lực nơi hội tụ “Tâm – Trí – Lực”, team marketing thuê ngoài mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và hơn nữa kỹ năng mềm của đội ngũ cũng rất linh hoạt. 

  Mỗi cá nhân chuyên một mảng khác nhau, tuy nhiên quá trình làm việc luôn được kết nối và hoạch định rõ ràng. Khi muốn xây dựng một dự án nào đó, đội ngũ sẽ họp bàn và đưa ra những ý kiến làm sao để hạn chế những rủi ro có thể xảy xa. 

  Và hơn nữa, khi có vấn đề gì với khách hàng thì đội ngũ cũng có thể giải quyết ổn thỏa bởi team được đào tạo kỹ năng mềm rất tốt. 

  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ

  Mặc dù họ đều là những người chuyên trong lĩnh vực của mình. Nhưng từng cá nhân luôn trau dồi những kỹ năng cho bản thân mình, cập nhật những xu hướng marketing mới nhất cả trong và ngoài nước. 

  Và hơn nữa, họ có học thêm những mảng khác để khi làm việc, mọi người có thể hiểu nhau hơn và đưa ra quyết định tốt nhất cho chiến dịch quảng bá cho doanh nghiệp. 

  Đơn vị đứng sau uy tín

  Phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital marketing thuê ngoài, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và có được hàng nghìn khách hàng cho riêng mình và tỷ lệ khách hàng hài lòng, quay lại ủng hộ chúng tôi lên đến 99%. 

  Do đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp tăng trưởng và thúc đẩy doanh thu lên con số mà bạn mong muốn. 

  Báo giá chi phí hợp lý

  Tổng Lực báo giá dịch vụ marketing thuê ngoài rất hợp lý. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp do đó khi dự án mà chúng tôi thực hiện có hiệu quả thì bạn mới thanh toán chi phí còn lại. 

  Vì thế, trong quá trình hợp tác với chúng tôi bạn hãy cứ yên tâm và làm công việc chính của doanh nghiệp là làm sao để sản phẩm và dịch vụ của bạn trở nên tốt nhất có thể còn những vấn đề còn lại hãy để công ty marketing thuê ngoài Tổng Lực xử lý. 

  Không làm lộ bí mật doanh nghiệp

  Tổng Lực là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp và uy tín. 

  Vì thế, khi Quý doanh nghiệp đồng ý hợp tác với chúng tôi thì sẽ có những bản hợp đồng làm việc cụ thể, trong đó sẽ có nội dung tuyệt đối bảo mật thông tin cho doanh nghiệp cả trước trong và sau quá trình hợp tác. 

  Do đó, doanh nghiệp hãy cứ yên tâm chúng tôi sẽ làm việc hết sức, giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn ở giai đoạn đầu kinh doanh. 

  phòng marketing thuê ngoài tại quảng ngãi

  Nhận làm marketing online thuê ngoài

  Tổng Lực không chỉ cho thuê marketing ngoài tại Quảng Ngãi mà chúng tôi còn cung cấp marketing online thuê ngoài cho những doanh nghiệp ở xa.

  Bởi chúng tôi hiểu rằng, chúng ta đang chuyển mình trong thời đại kỷ nguyên số, vì thế làm việc online cũng là một trong những xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhân viên không cần phải đến công ty mà có thể làm việc tại nhà.

  Và Tổng Lực cũng làm việc như thế, tuy nhiên khi bạn hợp tác với chúng tôi, dù đội ngũ không đến văn phòng trực tiếp thì công việc và năng suất hiệu quả chúng tôi vẫn đảm bảo.

  Và cuộc họp giữa team marketing thuê ngoài và doanh nghiệp cũng sẽ được diễn ra thường xuyên qua các nền tảng zoom, google meet…

  Không dừng lại ở đó, Tổng Lực còn chuyên cung cấp những dịch vụ khác như: 

  Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên ôn cao, Tổng Lực mang đến dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Quảng Ngãi uy tín, mang đến những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. 

  Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  – Thanh Tuyền –