Công ty cổ phần NMO – nmo.com.vn

,
Công ty cổ phần NMO – nmo.com.vn
Rate this post

CÔNG TY CỔ PHẦN NMO

Điện thoại0255-3722999

Email[email protected]

Địa chỉ: 333 Phan Đình Phùng. Tp Quảng Ngãi

Website: nmo.com.vn

Công ty Cổ Phần NMO( NMO JOINT STOCK COMPANY)  được thành lập tháng 11 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vưc bất động sản, công nghệ thông tin và cung cấp sác sản phẩm nội – ngoại thất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Cổ Phần NMO sẽ tư vấn và mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp, sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý.

Thế mạnh làm nên thương hiệu NMO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một NMO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  NMO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NMO. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skills

Posted on

08/02/2018