Tạo Website – Chi Phí & Thời Gian Phát Triển

Tạo website là một điều rất quan trọng đối với các công ty. Thông qua website, các doanh nghiệp có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đây là nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí marketing, mở rộng và đẩy mạnh doanh số.

Không chỉ cần tạo website, các doanh nghiệp còn cần phải tối ưu hóa nội dung website, cũng như cải tiến thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO). Việc thực hiện các hoạt động trên lên cần chi phí và thời gian.

Chi Phí Tạo Website

Chi phí tạo website có thể lên đến hàng triệu đồng hoặc chỉ trong vòng vài nghìn đồng tùy theo tính năng, thời gian phát triển và nhà cung cấp dịch vụ tạo website. Mức chi phí tạo website nên được chia thành các yếu tố cụ thể như:

  • Thiết kế web: Bạn cần phải trả thêm một khoản tiền nếu bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp mắt.
  • Viết bài: Nếu bạn muốn có nội dung hấp dẫn, cần thêm những bài viết chất lượng.
  • Chạy quảng cáo: Để đẩy mạnh doanh số, các doanh nghiệp cũng cần thêm chi phí cho quảng cáo trên các nền tảng của Facebook, Google Adwords…
  • Tối ưu SEO: Bạn cũng cần phải sử dụng các kỹ thuật SEO để tối ưu doanh nghiệp của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Làm việc với những nhà cung cấp dịch vụ tạo website trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc kỹ càng các yếu tố còn lại để đảm bảo những tiêu chuẩn của mình.

Thời Gian Phát Triển Website

Thời gian phát triển website phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể như cấu hình website, thiết kế, nội dung và các tính năng đi kèm. Có thể khoảng từ vài tuần đến vài tháng để phát triển website hoàn thiện và xuất sắc.

Tổng Kết

Tạo website có thể là một công việc đòi hỏi kỹ năng và trải nghiệm. Để tạo ra một trang web chuyên nghiệp, bạn cần phải chuẩn bị từ tiền bạc tới thời gian. Việc tốt nhất là đầu tư nhiều hơn nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, để phát triển được website tốt bạn cũng cần phải lưu ý các hoạt động Marketing Digital, Content Marketing và tối ưu SEO.