Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc quyền | 0765.82.82.82

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, bởi họ mong muốn doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến và thông qua đó, công ty có thể xây dựng được thương hiệu vững bền trước hàng trăm đối thủ cùng ngành. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chính vì vậy, Tổng Lực chúng tôi với nhiều năm đã có chỗ đứng trên thị trường marketing, cung cấp dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp. Thiết kế poster chính là một trong những cách khẳng định thương hiệu ấn tượng nhất.

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

  Bộ nhận diện thương hiệu hiểu một cách đơn giản, nó là phong cách, là màu sắc, hình ảnh có một sự đồng nhất. Mà bất khi ai khi nhìn vào một sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo nào đó cũng có thể nhận dạng ra doanh nghiệp của bạn là ai và bạn kinh doanh lĩnh vực gì? Đây là những yếu tố có thể khiến cho khách hàng có thể nhìn thấy, liên tưởng và nhận diện ra bạn.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để làm gì?

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi được các doanh nghiệp tại đây sử dụng phổ biến. Bởi tại Quảng Ngãi, đa phần là những doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ. Để công ty được nhiều người biết đến và có thể phát triển ra ngoài tỉnh thì buộc bạn bảo xây dựng cho riêng doanh nghiệp mình bộ nhận dạng thương hiệu độc quyền và chuyên nghiệp. Đa phần khi nhận diện thương hiệu các doanh nghiệp điều hướng đến các mục tiêu dưới đây.

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Mở rộng quy mô, thị trường

  Mục đích khi thiết kế nhận diện thương hiệu chính là mong muốn thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến, được xuất hiện rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau và hơn hết chúng xuất hiện khi mang lại cho khách hàng của giác về sự chuyên nghiệp và ấn tượng.

  Và để làm được điều này, bạn không thể nào lựa chọn những đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ được, vì khả năng sao chép thiết kế của các doanh nghiệp khác rất cao. Vì thế, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

  Tăng trưởng doanh thu

  Khi được nhiều người biết đến và đâu đây cũng nhìn thấy bạn thì khả năng khách hàng nhớ đến bạn là rất cao. Nhờ đó, khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Từ đó khả năng sử dụng, mua sắm sản phẩm của bạn rất cao, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

  Khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp

  Để khách hàng có thể nhớ đến bạn dễ dàng trong rất nhiều những doanh nghiệp cùng ngành thì bạn nên thiết kế nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng, có sự đồng nhất về mặt màu sắc, thông tin được cung cấp rõ ràng, gây sự thu hút cho khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. 

  Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ bao gồm những gì?

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng. Tại thị trường Quảng Ngãi, chúng tôi cung cấp tất cả những gì liên quan đến bộ nhận diện và thông thường bộ nhận dạng thương hiệu gồm những thành phần dưới đây: 

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Ấn phẩm marketing

  Trong ấn phẩm marketing, Tổng Lực có những dịch vụ dưới đây:

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Bộ nhận diện văn phòng

  Trong bộ nhận diện văn phòng, Tổng Lực có những dịch vụ dưới đây:

  • Thiết kế logo tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng…
  • Thiết kế card visit tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng…
  • Sáng tạo slogan sáng tạo
  • Tạo tiêu đề thư
  • Thiết kế phong bì thư
  • Đặt tên thương hiệu
  • Thiết kế bìa kẹp file tài liệu
  • Thiết kế thẻ nhân viên
  • Thiết kế mẫu áo đồng phục nhân viên

  Bộ nhận diện ngoài trời

  Trong bộ nhận diện ngoài trời, Tổng Lực có những dịch vụ dưới đây:

  Bộ nhận diện sản phẩm

  Trong bộ nhận diện sản phẩm, Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế sau:

  • Thiết kế bao bì sản phẩm tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng…
  • Thiết kế mã vạch
  • Thiết kế tem nhãn sản phẩm
  • Thiết kế quyển hướng dẫn sử dụng
  • Thiết kế phiếu bảo hành 
  Trên đây là hệ thống bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ, nếu doanh nghiệp nào có thể sở hữu đầy đủ những yếu tố trên thì có thể thấy, bạn rất đầu tư đến sự phát triển doanh nghiệp. Và đối tác hay khách hàng sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín hơn. Khi thiết kế nhận diện thương hiệu nó còn thể hiện được doanh nghiệp bạn có một văn hóa riêng biệt và chu toàn.
  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Tổng Lực chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi

  Khi bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế các ấn phẩm marketing hay logo, bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi thì không thể không biết đến Tổng Lực. 

  Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực branding và digital marketing, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến cho rất nhiều dự án lớn nhỏ vì thế Tổng Lực tự tin mang đến cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất đến từ những thiết kế sáng tạo mà Tổng Lực sở hữu. 

  Thiết kế nhận diện thương hiệu đóng vai trò cho lớn đối với một doanh nghiệp, vì thế chúng tôi không nhận thiết kế nhận diện thương hiệu giá rẻ, mà chi phí của chúng tôi sẽ hoàn toàn hợp lý với những gì bạn nhận lại được. 

  Thiết kế độc quyền

  Những thiết kế do Tổng Lực tạo ra đều độc quyền, đối với những ấn phẩm truyền thông quan trọng như: logo nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure… luôn được chúng tôi đầu tư về chất xám rất cao. 

  Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực bàn hoàn toàn có thể yên tâm về tính độc quyền của thương hiệu. Hơn nữa, khi thiết kế logo tại Tổng Lực, khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tỷ lệ thành công rất cao. 

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Đội ngũ sáng tạo

  Tổng Lực rất vinh dự khi các bạn trẻ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế được hội tụ tại công ty chúng tôi. Đội ngũ trẻ trung, vì thế khả năng sáng tạo là vô hạn.

  Đến nay, Tổng Lực đã thiết kế hơn 2000 ấn phẩm truyền thông khác nhau, và mang lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp. Hơn nữa, những thiết kế viên của Tổng Lực còn có tinh thần học hỏi và cầu tiến rất lớn, họ luôn trau dồi bản thân để có thể phát triển lên từng ngày.

  Hỗ trợ hết mình

  Tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng, với gói 1.900.000 đồng trở lên bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hài lòng nhất. Trong quá trình thực hiện dự án, khách hàng có những yêu cầu hay mong muốn thiết kế của mình của mình trở nên hoàn thiện hay thì có thể liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. 

  Hơn nữa, sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao file đầy đủ để bạn có thể thực hiện in ấn dễ dàng và Tổng Lực sẽ lưu trữ file thiết kế của bạn tận 10 năm vì thế trong quá trình sử dụng bạn bị mất file thì có gọi điện cho chúng tôi để Tổng Lực hỗ trợ gửi lại file. 

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại quảng ngãi

  Chi phí cạnh tranh

  Tổng Lực là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi vì thế, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và độc quyền sử dụng với mức chi phí hợp lý. 

  Chúng tôi biết rằng, thiết kế nhận diện thương hiệu nó như xây dựng bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp, vì thế chúng tôi sẽ dốc hết sức mình để có thể tạo ra được những thiết kế làm hài lòng khách hàng nhất. 

  Để xem bảng giá của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website tongluc.vn hoặc liên hệ:

  Để được báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới nhất.

  Và để bộ nhận dạng thương hiệu được nhiều người biết đến bạn nên quảng bá chúng rộng rãi trên các nền tảng như facebook, google, tik tok… Tổng Lực còn cung cấp dịch vụ phát triển truyền thông cho doanh nghiệp thì thế, khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

  Tổng Lực với kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin mang đến Quý khách hàng những ấn phẩm ấn tượng và hài lòng nhất cho bạn!

  – Thanh Tuyền –