Thiết kế brochure Quảng Ngãi hiện đại nhất 2022

4.8/5 - (15 bình chọn)

Brochure là tài liệu tiếp thị của doanh nghiệp, công ty. Có thể xem brochure như một sứ giả quan trọng trong chiến lược quảng bá của mỗi doanh nghiệp. Nhưng không ai có thể hiểu được brochure là gì, thiết kế brochure như thế nào để đạt hiệu quả, chất lượng nhất đến tay khách hàng, làm cho người tiêu dùng phải đau đầu vì suy nghĩ.

Trước nhu cầu đó, Tổng Lực chuyên thiết kế brochure Quảng Ngãi chuyên nghiệp, là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp xua tan đi nỗi đắn đo lựa chọn công ty thiết kế.

Brochure là gì?

Brochure là những tờ gấp quảng cáo, nó cũng gần giống với tờ rơi nhưng trong đó chứa nhiều hơn những thông tin giới thiệu chung về công ty, sản phẩm, dịch vụ, chương trình giảm giá,… để khách hàng dễ nắm bắt. Brochure được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và sang trọng hơn nhiều.

Một thiết kế brochure đẹp thường được đặt ở trên bàn tiếp khách của công ty, hoặc cũng có thể được dán lên tường và phân phát cho những người quan tâm.

thiết kế brochure quảng ngãi chuyên nghiệp

5 lợi ích mà brochure mang lại cho doanh nghiệp

Tăng sự giao tiếp với khách hàng

Thiết kế brochure đẹp, ấn tượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết hơn trong thời gian ngắn. Thiết kế Brochure sáng tạo là công cụ hỗ trợ tặng sự giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp

Bên cạnh đó, việc thiết kế brochure đẹp thu hút, nội dung chứa đầy đủ thông tin có cấu trúc hợp lý. Sẽ giúp khách hàng nắm rõ các thông tin về sản phẩm, góp phần tạo dựng niềm tin sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Truyền tải thông điệp đến các khách hàng mục tiêu

Để thiết kế brochure đẹp mang tính thuyết phục, phải là một bản thiết kế chứa đựng đầy đủ nội dụng thông tin cốt lõi, quan trọng trong đó như: giới thiệu công ty, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cụ thể. Điều này cũng đóng vai trò cần thiết và quan trọng. Giúp doanh nghiệp có thể truyền tải chính xác thông điệp đến được chính xác đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến.

Hỗ trợ các chiến lược bán hàng, marketing của công ty

Các chiến dịch quảng cáo của công ty hay doanh nghiệp thì đi kèm với chiến lượng bán hàng hay quảng bá sản phẩm. Trong đó, thiết kế brochure đóng vai trò là một cầu nối gắn kết các chiến lược đó với. Góp phần giúp công ty đạt được các mục tiêu cao nhất về doanh số, mở rộng thêm nhiều khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Trí nhớ của một con người thường có hạn, họ sẽ nhanh chóng quên mất sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn là gì. Vì vậy, việc thiết kế brochure đẹp, nổi bật là yếu tố quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng, giúp họ ghi nhớ doanh nghiệp bạn lâu nhất có thể.

Thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng góp phần làm nên sự thành công của một công ty, doanh nghiệp khi kết nối các khách hàng và đối tác. Một brochure đẹp, chất lượng, có thể truyền đạt các thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất. Đây được xem là cách nhanh nhất để tăng trưởng doanh số cho công ty. Bởi vậy, người thiết kế cần phải có sự đầu tư lớn, sự tinh tế cũng như thể hiện được ý tưởng độc đáo, tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên hết doanh nghiệp cần kỹ lưỡng lựa chọn công ty thiết kế brochure Quảng Ngãi uy tín để giao nhiệm vụ.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Làm sao để có thể thiết kế brochure gây được ấn tượng mạnh với khách hàng là một trong những công việc không hề đơn giản. Một brochure đẹp chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, các chiến dịch marketing công ty lên gấp nhiều lần. Để đạt được điều đó, mỗi công ty phải đầu tư, chọn lọc kỹ nội dung giới thiệu trong brochure. Kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế Brochure Quảng Ngãi tại Tổng Lực sẽ giảm được chi phí tối đa cho các công ty. Không cần quá đắt tiền mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

thiết kế brochure hoàn mỹ

Các bước Tổng Lực giúp doanh nghiệp tạo nên một thiết kế brochure chuyên nghiệp

Bước 1: Xác định mục đích thiết kế brochure

Brochure được ra đời với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nó có thể là brochure giới thiệu dịch vụ mới của công ty, pr doanh nghiệp, brochure khuyến mãi hay chỉ là brochure thực đơn phục vụ món ăn…Biết rõ mục đích sử dụng của chúng công việc thiết kế brochure sẽ đi đúng hướng và nhanh hơn rất nhiều.

Bước 2: Xác định quy cách thiết kế brochure

Quy trình thiết kế ban đầu chính là lựa chọn kích thước, khổ giấy phù hợp. Theo thường lệ brochure có kích thước khổ A4: 210 x 297 mm và A5 : 148 x 210 mm, theo chiều nằm ngang hoặc nằm dọc.

Xác định được quy cách cơ bản ban đầu thì mới có thể tiến hành phác thảo bố cục, trình bày và xây dựng nội dung cho ấn phẩm. Để có một thiết kế brochure đẹp thì không thể thiếu bước này.

Bước 3: Xác định nội dung chính

Từ mục đích sử dụng ta sẽ biết được đối tượng khách hàng mà tờ brochure muốn hướng đến là ai, phân tích đối tượng khách hàng và hành vi mua hàng…từ nội dung cốt lõi sẽ giúp định hình được xu hướng hình ảnh, nội dung brochure.

Bước 4: Phác thảo brochure, lên nội dung chi tiết

Phác thảo brochure ra giấy giúp định hình sự sáng tạo khi thiết kế brochure và hình dung được brochure trông như thế nào. Sau đó, lên chi tiết nội dung bằng word. Tiến hành kẻ khung và điền chi tiết nội dung vào. 

Bước 5: Chọn hình ảnh cho brochure

Nên sử dụng những hình ảnh có độ sắc nét và độ phân giải lớn nói về doanh nghiệp để đưa vào brochure hoặc nếu thích có thể tự thiết kế. Bạn nên chọn những ảnh phù hợp với nội dung và phong cách thiết kế.

Bước 6: Chọn font chữ phù hợp

Chọn font chữ phù hợp hoặc tham khảo những mẫu chữ đẹp, hiện đại, nắm bắt xu hướng hiện nay để sử dụng làm font chính cho brochure.

Bước 7: Tinh chỉnh nội dung, hình ảnh brochure

Hãy kiểm tra lại một lần nữa thật kỹ các thông tin, nội dung trình bày trong bản phác thảo để đảm bảo tránh sai sót những lỗi không đáng có sau khi đã lên nội dung và hình ảnh, đặc biệt tránh sai sót lỗi chính tả. Những lỗi chính tả nếu có có thể khiến cho ấn phẩm của bạn trở nên nghiệp dư, làm giảm độ tin cậy của doanh nghiệp.

Bước 8: Chọn phong cách thiết kế brochure

Tùy vào đối tượng cần hướng đến và tính chất sản phẩm để bạn có thể lựa chọn những phong cách thiết kế phù hợp.Ấn phẩm có thể chọn phong cách trẻ trung, hiện đại hay sang trọng, gần gũi thiên nhiên, phong cách thiết kế brochure cổ điển hay phong cách trừu tượng hóa,…

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đừng quên tham khảo giá thiết kế brochure để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp mình.

các bước thiết kế brochure

Sự khác biệt của Brochure so với các ấn phẩm khác

Profile, Catalogue và Brochure là 3 ấn phẩm quan trọng trong cùng hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi loại ấn phẩm có những ứng dụng, mục tiêu khác nhau mà doanh nghiệp cần nắm được để thực hiện pr cho thương hiệu một cách hiệu quả hơn. 

  • Về mục tiêu sử dụng

+ Profile: là hồ sơ doanh nghiệp, nhằm chứng minh năng lực thực hiện công việc của doanh nghiệp

+ Catalogue: là nguồn tài liệu cung cấp đầy đủ thông tin bao quát cho khách hàng về  tất cả các sản phẩm dịch vụ của công ty

+ Brochure: cung cấp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới một cách chi tiết hơn.

  • Về đối tượng người đọc 

+ Profile: dành cho mọi đối tượng như khách hàng, chủ đầu tư, đối tác…

+ Catalogue: sử dụng cho tất cả khách hàng

+ Brochure: thường được sử dụng riêng biệt cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định

  • Về nội dung 

+ Profile: giới thiệu về công ty, những thành phần nổi bật, năng lực chủ chốt.

+ Catalogue: giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ với những đầy đủ thông số, thường thiết kế theo dạng danh sách được phân loại

+ Brochure: có thể giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc phục vụ cho một chương trình marketing riêng. Các công ty thiết kế brochure Quảng Ngãi nên hướng tới ngôn từ nhằm kích thích khả năng mua sắm của khách hàng

  • Về hình ảnh sử dụng

+ Profile: sử dụng những hình ảnh thực tế hơn về doanh nghiệp, những sản phẩm, dịch vụ, dự án đã thực hiện

+ Catalogue: giới thiệu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà không chịu ảnh hưởng bởi tính xác thực

+ Brochure: sử dụng hình ảnh đa dạng hơn, thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng hơn

  • Về kiểu dáng, kích thước

+ Profile: thường có kích thước chuẩn là A4, kích thước này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào trường hợp khác nhau.

+ Catalogue: cũng có thể thay đổi kích thước tùy ý

+ Brochure: có thể thiết kế bất cứ kích thước, hình dạng nào phù hợp với chiến dịch marketing của thương hiệu

Ngoài những thiết kế brochure, profile, catalogue dùng để quảng bá thương hiệu thì thiết kế logo, thiết kế poster, banner cũng là lựa chọn không tồi.

thiết kế thu hút người nhìn

Công ty thiết kế brochure Quảng Ngãi chuyên nghiệp, hiện đại

Tổng Lực chính là đối tác uy tín cùng các doanh nghiệp tạo nên những dự án marketing hoàn hảo. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi và quay lại trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, hợp tác dài lâu với rất nhiều doanh nghiệp để giúp họ có những thiết kế brochure đẹp và độc, để khách hàng yên tâm hơn về quá trình hợp tác chúng tôi cam kết:

  • Có đội ngũ thiết kế hình ảnh – content sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí mọi dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế brochure đẹp, chất lượng.
  • Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, hiệu quả năng suất mang lại cho doanh nghiệp và thời gian hoàn thành đúng thoả thuận, có khi hoàn thành xong trước lịch hẹn
  • Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế brochure cho đến khi khách hàng hài lòng

Tổng Lực ra đời và luôn sát cánh doanh nghiệp để cùng sáng tạo những thiết kế brochure Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

Tổng Lực thiết kế brochure cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế brochure du lịch, brochure mỹ phẩm, brochure thời trang…

Giá thiết kế brochure Quảng Ngãi

Để nhận được báo giá thiết kế brochure, doanh nghiệp vui lòng cung cấp các thông tin cụ thể. Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận CSKH của Tổng Lực sẽ tư vấn kỹ lưỡng và lên đề xuất phương án triển khai và báo giá chi tiết để doanh nghiệp tham khảo.

Nhu cầu tìm kiếm thiết kế brochure Quảng Ngãi giá rẻ và chất lượng của khách hàng ngày càng nhiều. Song song đó, Tổng Lực luôn tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sở hữu nhiều brochure ấn tượng nhất. Biến từng ý tưởng của khách hàng thành doanh số hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Tổng Lực còn nhận thiết kế brochure online cho những khách hàng ở xa. Hỗ trợ khách hàng hết mình, tận tình trong đổi để có thể mang đến cho khách hàng thiết kế brochure chuyên nghiệp nhất.

brochure rẻ nhưng chất lượng cao

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thiết kế brochure Quảng Ngãi:

– Thanh Tuyền – 

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

Chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing và branding uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mã số thuế/Giấy ĐKKD số: 4300849190