Thiết kế tờ rơi, tờ gấp tại Quảng Ngãi đẹp mắt, sáng tạo

Thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi là một trong những cách giúp những doanh nghiệp ở đây có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng nhất. Bạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình qua những thiết kế tờ rơi, tờ gấp ấn tượng, thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vậy, tại thị trường Quảng Ngãi, công ty mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo thì không thể không nhắc đến công ty Tổng Lực. 

  thiết kế tờ rơi tại quảng ngãi

  Tờ rơi là gì?

  Tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp, tờ bướm, nó thường được in ấn trên các mẫu giấy A4, A5 (1/2 A4), DL, A6 (cỡ bưu thiếp), CC (cỡ thẻ tín dụng)… Với mục đích chính đó là tuyên truyền hay giới thiệu một sự kiện, sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. 

  Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt và được trao tận tay những người qua đường hoặc được dán trên các trục đường chính. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tiếp cận và biết đến bạn dễ dàng hơn. 

  Kết hợp cùng tờ rơi thì poster, bưu thiếp… là những cách truyền bá thương hiệu, thu hút cộng đồng dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

  Thiết kế tờ rơi, tờ gấp như thế nào là hiệu quả?

  Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Bởi chúng tôi hiểu được, để có thể thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng thì không thể bỏ qua những yếu tố dưới dưới đây:

  • Hình ảnh: Những hình ảnh được xuất hiện trên một tờ rơi đẹp đòi hỏi sự chất lượng, rõ nét và cần hợp tone màu với logo doanh nghiệp. Tổng Lực sẽ thiết kế những hình ảnh này độc quyền, giúp tờ rơi của bạn được độc đáo, độc quyền và không “đụng hàng”.
  • Hình thức bố cục: Đòi hỏi những nội dung cũng như hình ảnh được bài trí một cách chỉn chu nhất, để khách hàng nhìn vào có thể hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến người tiêu dùng. 
  • Cách thể hiện nội dung: Khi làm tờ rơi, những nội dung cần được rút gọn và súc tích nhất có thể. Khách hàng chỉ thích đọc những nội dung ngắn và nhiều hình ảnh vì thế khi thiết kế tờ gấp bạn nên chú trọng, làm sao đó để nội dung thể hiện được sự đặc trưng riêng của dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp.
  • In ấn chất lượng: Việc bạn sở hữu một bản thiết kế tờ rơi đẹp là điều rất cần thiết, nhưng khâu in ấn nó còn quan trọng hơn. Nếu bạn hơn trên chất giấy kém chất lượng thì màu sắc, hình ảnh của thiết kế cũng trở nên nhạt nhòa. Do đó, bạn nên tìm kiếm đơn vị in ấn chất lượng để cho ra những tờ rơi đẹp và ấn tượng nhất. 
  thiết kế tờ rơi tại quảng ngãi

  Vai trò của tờ rơi, tờ gấp trong nền kinh tế thị trường hiện nay

  Thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực giúp bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Tờ rơi, tờ gấp mang đến cho bạn những giá trị lớn, giúp bạn tìm kiếm được khách hàng với chi phí khá thấp. 

  Giới thiệu thương hiệu nhanh chóng

  Làm tờ rơi quảng cáo là cách để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dán trên các tuyến đường lớn, trao tay đến những người đi đường ở trung tâm thành phố, để từ đó độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp ngày càng tăng lên nhanh chóng. 

  Không phải mất nhiều thời gian cho việc thiết kế nhưng việc quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ cũng được truyền bá nhanh chóng và hiệu quả. 

  Chi phí thấp, nhưng tiếp cận lượng khách hàng lớn

  Để thực hiện thiết kế tờ rơi đẹp đến việc in ấn tạo ra thành phẩm, nó thực sự đơn giản và tốn rất ít chi phí nhưng độ hiệu quả mang lại là rất lớn. Một thiết kế tờ gấp đẹp sẽ giúp bạn tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và phạm vi cũng được mở rộng. 

  Đôi khi nó còn hiệu quả hơn rất nhiều so với những chiến dịch marketing hiện đại. Chính vì lẽ đó, mà các doanh nghiệp hiện nay vẫn duy trì hình thức marketing truyền thống này. 

  thiết kế tờ rơi tại quảng ngãi

  Giới thiệu các chương trình, truyền thông mạnh mẽ

  Những mẫu tờ rơi quảng cáo đơn giản sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Bởi hình thức trình bày tối giản sẽ giúp khách hàng tập trung vào nội dung cũng như sản phẩm hơn. Bạn sử dụng tờ rơi với mục đích giới thiệu chương trình khuyến mãi, hay giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới thì điều mang lại hiệu quả mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 

  Nhắm đúng tâm lý người tiêu dùng

  Khi làm tờ rơi quảng cáo ấn tượng sẽ khiến khách hàng bị thu hút ngay lần đầu tiên. Do vậy, khi thiết kế bạn nên xem xét các yếu tố chính của tờ rơi đến có thể làm nổi bật có hút người xem một cách hiệu quả, đánh trúng nhu cầu và cũng như tâm ký của khách hàng. 

  Gây ấn tượng mạnh cho người xem

  Chắc chắn các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh cho người xem. Bất kỳ ai cũng thích và bị thu hút bởi cái đẹp. Vì thế, nếu bạn sở hữu một thiết kế tờ rơi quảng cáo độc đáo, sáng tạo thì bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được những hiệu quả to lớn mà nó mang lại. 

  Thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi - Công ty Tổng Lực

  Công ty Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi trên 10 năm. Với kinh nghiệm mà chúng tôi có, Tổng Lực tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, độc quyền sử dụng với bảng giá thiết kế tờ rơi hợp lý, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.  

  thiết kế tờ rơi tại quảng ngãi

  Thiết kế sáng tạo, độc quyền

  Những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp được Tổng Lực làm đều sáng tạo và độc quyền 100%. Bạn yêu tâm khi làm việc với chúng tôi, nếu bạn có ý tưởng thì chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng của bạn và nếu bạn chưa có ý tưởng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn có được một thiết kế hoàn chỉnh nhất và bạn sẽ hài lòng với nó. 

  Chi phí hợp lý, đúng tiến độ thực hiện

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp chính vì thế khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được nhận thiết kế nhanh chóng, đáp ứng tiến độ mà doanh nghiệp đưa ra. 

  Bên cạnh đó, giá thiết kế tờ rơi được Tổng Lực cung cấp cũng hoàn toàn hợp lý cho một thiết kế độc đáo và đầy sự sáng tạo. Và để biết thông thông tin về giá, thì hãy liên hệ với Tổng Lực để được báo giá thiết kế tờ rơi chi tiết và đầy đủ nhất. 

  Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết sâu

  Đội ngũ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực mang đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, thu hút. Và hơn hết, Tổng Lực may mắn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, có sự hiểu biết về các ngành nghề cũng như cách phối màu để hợp với phong thủy doanh nghiệp. 

  Nhờ đó, mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi làm việc với Tổng Lực cũng nhận được những thiết kế chất lượng và phù hợp với mục đích mà doanh nghiệp hướng đến. 

  Điều chỉnh nhanh chóng theo mong muốn của khách hàng

  Bất kỳ bạn thiết kế offline hay làm tờ rơi quảng cáo online, Tổng Lực điều có thể hiệu chỉnh thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

  Chúng tôi luôn giúp Quý khách hàng của mình có được những mẫu thiết kế ấn tượng, vì thế nếu bạn ở xa thì cũng đừng ngần ngại, bởi Tổng Lực nhận thiết kế tờ rơi online chuyên nghiệp. Và chúng tôi sẽ làm việc hết năng suất của mình để giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế có giá trị và có tính hiệu quả cao.

  thiết kế tờ rơi tại quảng ngãi

  Những dịch vụ khác tại Tổng Lực

  Tổng Lực không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi mà cung hỗ trợ khách hàng tất cả những dịch vụ liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu.

  Không chỉ dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Quảng Ngãi, nếu bạn có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  – Thanh Tuyền –