Thiết kế web nội thất chuẩn SEO cho công ty Phạm Hòa Decor

4.8/5 - (15 bình chọn)

Thiết kế web nội thất chuẩn SEO cho công ty Phạm Hòa Decor (Quảng Ngãi) bởi Tổng Lực. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web công ty/ web bán hàng và Marketing Online, giúp khách hàng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và gia tăng lợi nhuận từ Internet hiệu quả. Cảm ơn sự tin tưởng của CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHẠM HÒA dành cho đội ngũ Tổng Lực.

web nội thất chuẩn seo
Thiết kế web nội thất chuẩn SEO cho công ty Phạm Hòa Decor

Đọc thêm:

Vì sao nên thiết kế web nội thất chuẩn SEO?

Ngày nay, hình thức kinh doanh Offline + Online đã và đang trở thành xu hướng song hành, không thể tách rời của nhiều doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh Facebook (Fanpage/ trang cá nhân), Zalo, Intergram thì hoạt động tìm kiếm thông tin thông qua Google nở rộ mạnh mẽ, được xem là mồi lửa cho sự bùng nổ của website.

Thực tế là: Có hàng ngàn website ra đời mỗi ngày và có hàng tỷ truy cập tìm kiếm/giây. Cho nên, việc gia tăng nhận diện thương hiệu thông qua xây dựng website chất lượng, chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp, công ty nên lưu tâm.

Bạn cũng nên biết rằng: Không có một công ty, doanh nghiệp nổi tiếng nào lại thiếu website. Và càng không có một đơn vị kinh doanh nào trong thời đại mới lại chỉ tập trung mỗi Offline, với ngành nghề nội thất lại càng phải chú trọng hơn.

Có thể bạn vẫn lầm tưởng: Đồ dùng nội thất thì đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn, cần gì phải tra Google? Nhưng điều đó đã là của dĩ vàng, khi mà, đã bao giờ:

 • Bạn tìm kiếm xem ở địa phương có nơi nào bán ghế xoay văn phòng -> ghế xoay văn phòng X (X: địa phương).
 • Bạn có khi nào đủ thời gian và kiên nhẫn để đi khắp các showroom nội thất chỉ để kiếm 1 đồ dùng nào đó?
 • Bạn có khi nào đủ thời gian để lưu từng số điện thoại của các showroom nội thất tại địa phương?

Rõ ràng, khách hàng không phải ai cũng có quá nhiều thời gian, công sức để đến trực tiếp cửa hàng. Lúc này, giải pháp nhanh nhất, tối ưu nhất chính là tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm thông qua Google (mà điển hình là website). Chỉ với 1 cú click chuột, hàng loạt showroom sẽ hiện ra + địa chỉ + báo giá + mẫu mã các kiểu. Như vậy, thực tế là bạn không cần phải đến trực tiếp cửa hàng nhưng vẫn order nhanh chóng nội thất về nhà, ngay cả khi đang ngái ngủ hoặc uống cà phê.

Thiết kế web nội thất chuẩn SEO cho Phạm Hòa Decor (Quảng Ngãi)

Tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất Phạm Hòa Decor và website của đơn vị trong mục dưới đây:

Về công ty Phạm Hòa Decor

thiết kế web nội thất

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHẠM HÒA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất tại Quảng Ngãi. Các hạng mục dịch vụ thế mạnh của đơn vị bao gồm:

 • Sản xuất đồ dùng nội thất, ngoại thất
 • Tư vấn, thiết kế nội thất, ngoại thất
 • Tư vấn, thi công nội thất, ngoại thất
 • Tư vấn, trang trí nội thất, ngoại thất
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở, công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ công sự tuyệt vời, công ty thiết kế nội thất Phạm Hòa Decor (Quảng Ngãi) đã và đang trở thành một trong các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng tại địa phương trong lựa chọn đơn vị thi công nội thất, ngoại thất.

Liên hệ tư vấn và báo giá thiết kế thi công trang trí nội thất tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHẠM HOÀ

Về web nội thất chuẩn SEO của Phạm Hòa Decor

thiết kế web nội thất tại quảng ngãi
Chú trọng vào 4 dịch vụ chính của công ty Phạm Hòa Decor

Với đặc trưng là website nội thất, Tổng Lực đã tiến hành thiết kế, hoàn thiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của Phạm Hòa Decor. Note về những giá trị, cảm hứng, thông điệp lớn mà khách hàng yêu cầu cho xuất hiện trên website.

Bước 2: Lên ý tưởng giao diện song song với hệ thống từ khóa chính cho web nội thất chuẩn SEO của Phạm Hòa Decor (Quảng Ngãi).

 • Vì là website nội thất + đã có logo -> thiết kế theo tone logo để tạo sự đồng bộ trong nhận diện thương hiệu + chú trọng tinh giản các yếu tố rườm rà, làm nổi bật 4 dịch vụ chính và các dự án nổi bật của công ty.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế, gợi cảm từ hình ảnh, cách bố trí, sắp xếp, bố cục website. Câu từ trau chuốt, song cũng không quá cầu kỳ, gợi sự mộc mạc, tin tưởng cho người dùng. Đặc biệt, nội dung chuẩn SEO, độc đáo 100% và không COPY từ bất kỳ nguồn nào.
 • Từ khóa chính của website dựa trên sản phẩm/ dịch vụ chính mà công ty cung cấp.
 • Hình ảnh chọn lọc từ tư liệu của khách hàng và từ Internet (không vi phạm bản quyền).
 • Các module có trên web nội thất chuẩn SEO: Trang chủ, tin tức, dự án, liên hệ, giới thiệu, dịch vụ và báo giá.

Bước 3: Hoàn thiện các tính năng, chức năng khác của thiết kế web nội thất chuẩn SEO. Tối ưu link, tốc độ load và các yếu tố nội dung, kỹ thuật liên quan khác. Điều này nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thao tác trên website.

Bước 4: Gửi demo cho Phạm Hòa Decor xem xét, góp ý. Tổng Lực sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng 100% về website.

Bước 5: Khách hàng đồng ý với demo, bàn giao và tiến hành đi vào vận hành, bảo trì website.

thiết kế web nội thất chuẩn seo
Web nội thất của công ty Phạm Hòa Decor

Lưu ý trong thiết kế web nội thất tại Tổng Lực

Đối với web nội thất chuẩn SEO của Phạm Hòa Decor hay bất kỳ website đa ngành nghề nào khác khi thiết kế tại Tổng Lực, có vài điều cần lưu ý:

 • Bất kỳ hợp đồng thiết kế website nào tại Tổng Lực, khách hàng cần cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Đây là yếu tố ràng buộc, giúp cho chúng tôi và cả khách hàng có trách nhiệm hơn trong công việc của mình.
 • Tổng Lực sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ hoặc website mà chúng tôi đã thiết kế. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi khuyến khích bạn góp ý để website được hòan thiện nhanh chóng và đúng với yêu cầu.
 • Tổng Lực bảo trì website và có thể chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí (nếu yêu cầu chỉnh sửa/ cập nhật không quá khó). Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên theo dõi, tối ưu website để kịp thời tìm ra các biện pháp, cách thức giúp cho web đạt vị thứ cao nhất trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả các tài liệu liên quan nhằm phục vụ cho việc quản trị web hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được hướng dẫn chạy quảng cáo FB, GG (nếu bạn yêu cầu).
 • Đối với khách hàng thân thiết, công ty công nghệ truyền thông Tổng Lực luôn có chính sách chiết khấu giá tốt nhất dành cho bạn.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì về Marketing Online, Tổng Lực sẵn sàng đồng hành, tư vấn, chia sẻ các giải pháp/ dịch vụ/ sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn, báo giá thiết kế web nội thất chuẩn SEO

Liên hệ tư vấn, báo giá thiết kế web nội thất chuẩn SEO tại Quảng Ngãi và toàn quốc tại đây:

Có thể tìm hiểu thêm:

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

Chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing và branding uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mã số thuế/Giấy ĐKKD số: 4300849190