Thiết kế website bán hàng tại Quảng Ngãi

4.8/5 - (15 bình chọn)

Thiết kế web bán hàng Quảng Ngãi là một trong những dịch vụ của Công ty thiết kế website tại quảng Ngãi. Đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng uy tín và hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Hiện tại công ty thiết kế website bán hàng tại Quảng Ngãi đã và đang thiết kế website bán hàng cho nhiều công ty trong tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh khác như Quảng Nam, Đà Nẵng,….

Liên hệ thiết kế website: 0843.286.386 0765.82.82.82

Một số website bán hàng mà Công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi đã thực hiện.

  1. Website bán hàng, thương mại điện tử cho vinagex.com

Sàn giao dịch nông sản Vinagex (vietnam agriculture exchange). Vinagex là sàn giao dịch nông sản trực tuyến – Hệ thống hỗ trợ kết nối và tiêu thụ nông sản hàng đầu Việt Nam được công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi thiết kế và bảo trì.

Nhận thấy rằng những bất cập trên có thể giải quyết phần nào bằng nền tảng thương mại điện tử, nên sàn giao dịch nông sản trực tuyến VINAGEX đã ra đời. Sàn VINAGEX sẽ kết nối nhà sản xuất với nhà thu mua và giữa các nhà sản xuất lại với nhau.

Sau khi nghiên cứu và phân tích thực trạng nền nông nghiệp Việt Nam thì Vinagex đã cùng Thietkeweb76 lên kế hoạch để thực hiện, và kết quả là Sàn giao dịch nông sản trực tuyến tốt nhất Việt Nam được ra đời.

web bán hàng quảng ngãi
web bán hàng quảng ngãi

2. Thiết kế website bán hàng, giới thiệu dịch vụ cho Công ty TNHH MTV TM DV Điện tử tin học ACQ – motocongtudongquangngai.com

Công ty TNHH MTV TM DV Điện tử tin học ACQ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, mô tơ cổng tự động, cửa tự động, thiết bị nhà thông minh,….
Địa chỉ: 33 Mai Xuân Thưởng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.
Số điện thoại: 0977 154 968

3. Thiết kế website bán hàng cho công ty nhập khẩu Yuna – Đà Nẵng – Naturelovemere.biz

Trang web bán hàng Nature Love Mere – naturelovemere.biz là website được Công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi thiết kế. Website chuyên bán các sản phẩm giành cho em bé được nhập khẩu từ Hàn Quốc như tã dán, tã quần, khăn ướt, nước giặt, nước xả vải, nước rửa bình, nước rửa tay, gel rửa tay, đồ dùng vệ sinh, xà bông giặt, xà bông tắm,…

4. Một số website bán hàng cho các công ty khác như
– Thucphamsachsongkhoe.com – Website bán sản phẩm nông sản sạch
– Noithatkhanhthuy.com – Website bán các sản phẩm nội thất
……

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế website bán hàng: 0843.286.386 0765.82.82.82

Thiết kế website Quảng Ngãi – thietkeweb76.com là Công ty chuyên

  • Thiết kế website bán hàng, website bất động sản, website xây dựng,… Và thiêt
  • Marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo từ khoá.
  • Dịch vụ mail, lưu trữ website, bảo trì website.