Thiết kế website công ty nội thất Kiến Nam Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty nội thất Kiến Nam tại Quảng Ngãi với giao diện đẹp mắt, chi phí giá rẻ, tốc độ cao tương thích mọi thiết bị.

Về chúng tôi – thiết kế web 76

Thiết kế web 76 là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế website, như: thiết kế website công ty nội thất… ; Tối ưu, SEO website lên top; Quảng cáo facebook, google; Thiết kế Logo chuyên nghiệp; Marketing trọn gói trên thị trường Quảng Ngãi.

Sở hữu các kỹ sư IT trình độ cao, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Đội ngũ của chúng tôi cọ xát thực tế nhiều năm. Bởi thế, mỗi website chúng tôi thiết kế đều được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình thiết kế đạt chuẩn:

  •  Tiếp nhận thông tin ngành nghề kinh doanh, dịch vụ
  • Tư vấn đăng ký dịch vụ tên miền, hosting
  • Thỏa thuận hợp đồng
  • Tiến hành thiết kế, lập trình các chức năng website theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Chạy DEMO, khách hàng kiểm tra các chức năng website, nếu hài lòng sẽ chuyển sang bước tiếp theo
  • Thanh toán nốt phí dịch vụ thiết kế website còn lại
  • Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị website
  • Bảo trì website   , hỗ trợ vận hành website

Đến với thiết kế web 76 , quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm của một đơn vị thiết kế web trọng chữ tín!

Với chúng tôi, niềm tin khách hàng gửi lại là nền tảng cho công ty phát triển. Bởi vậy, luôn tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình, là phương châm thiết kế web 76 đặt ra.

Thiết kế web 76 – chuyên nghiệp trong thiết kế, tinh tế trong từng giao diện!

Thiết kế web và seo web
Thiết kế web và seo web

Thiết kế website công ty nội thất Kiến Nam

Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi chuyên thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng; Tư vấn hoàn thiện các công trình; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Thiết kế thi công nội thất.

Để kết nối nhanh chóng khách hàng đến với nội thất Quảng Ngãi, công ty đã đề nghị thiết kế web 76 thiết kế Website công ty nội thất Kiến Nam thật chuyên nghiệp, ấn tượng. 

Thiết kế website công ty nội thất Kiến Nam tại Quảng Ngãi được thiết kế web 76 thực hiện

Đáp ứng yêu cầu đó, thiết kế web 76 đã thiết kế website với banner động có các slide ảnh các mẫu nội thất đẹp mắt. Phân chia bố cục khoa học, thân thiện với các thiết bị máy tính, di động.

Ngoài banner ấn tượng với các mẫu nội thất lịch lãm. Khách hàng có thể thấy được các dịch vụ công ty cung cấp cũng như những khác biệt mà chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất tại Quảng Ngãi mới có.

Tốc độ truy cập cao, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Giao diện ấn tượng, dễ bao quát toàn bộ hình ảnh thực tế đem đến niềm tin vào tính chuyên nghiệp, uy tín của một công ty nội thất.

Nếu quý khách đang muốn sở hữu một website có cấu hình khủng, tốc độ cao, thiết kế sắc nét, hãy liên hệ ngay với thiết kế web 76 để được phục vụ chuyên nghiệp!