Thiết kế website vé tàu đi Lý Sơn Quảng Ngãi

Thiết kế website vé tàu đi Lý Sơn tại Quảng Ngãi với giao diện ấn tượng, chức năng linh hoạt, tốc độ cao giá rẻ.

Giới thiệu về chúng tôi – thiết kế web 76

Nhắc đến thị trường IT Quảng Ngãi không thể không kể đến thiết kế web 76, một công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế web, như: thiết kế website vé tàu đi Lý Sơn; Tối ưu, SEO website lên top; Quảng cáo facebook, google; Thiết kế Logo chuyên nghiệp; Marketing trọn gói trên thị trường Quảng Ngãi.

Sở hữu các kỹ sư IT trình độ cao, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Đội ngũ của chúng tôi cọ xát thực tế nhiều năm. Bởi thế, mỗi website chúng tôi thiết kế đều được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình thiết kế đạt chuẩn:

  •  Tiếp nhận thông tin ngành nghề kinh doanh, dịch vụ
  • Tư vấn đăng ký dịch vụ tên miền, hosting
  • Thỏa thuận hợp đồng
  • Tiến hành thiết kế, lập trình các chức năng website theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Chạy DEMO, khách hàng kiểm tra các chức năng website, nếu hài lòng sẽ chuyển sang bước tiếp theo
  • Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị website
  • Bảo trì website, hỗ trợ vận hành website

Đến với thiết kế web 76 , quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong việc tối ưu và SEO website lên TOP!

Với chúng tôi, niềm tin khách hàng gửi lại là nền tảng cho công ty phát triển. Bởi vậy, luôn tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình, là phương châm thiết kế web 76 đặt ra.

Thiết kế web 76 – chuyên nghiệp trong thiết kế, tinh tế trong từng giao diện!

Thiết kế web và seo web
Thiết kế web và seo web

Thiết kế website vé tàu đi Lý Sơn Quảng Ngãi

Lý Sơn là một hòn đảo xinh đẹp được hình thành từ sự phun trào của núi lửa cách đây hàng triệu năm. Danh thắng này mang một nét đẹp hoang sơ quyến rũ mà không một hòn đảo nào có được.

Du lịch Lý Sơn đang trên đà phát triển mạnh. Vào mỗi mùa cao điểm du lịch, Lý Sơn đón hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày. Vậy nên, nếu muốn tham quan Lý Sơn vào những thời điểm này, quý khách phải nhanh chân đặt vé sớm, tránh tình trạng hết vé, bỏ lỡ cơ hội ra đảo lặn san hô ngắm bình minh trên cổng Tò Vò.

Để phục vụ cho nhu cầu ra đảo Lý Sơn nhanh chóng, thuận tiện, phòng vé cảng Sa Kỳ đã đề nghị thiết kế web 76 thiết kế website vé tàu đi Lý Sơn để giúp du khách có thể đặt vé online ngay tại trang web. Đồng thời, thông qua trang website, khách hàng biết nhiều hơn về thiên đường Lý Sơn tại Quảng Ngãi.

Sản phẩm của thiết kế web 76

Đáp ứng yêu cầu đó, thiết kế web 76 đã thiết kế website với giao diện tương thích nhu cầu đặt vé online cũng như các thông tin đa dạng về giá vé, lịch trình, loại tàu…

Tốc độ truy cập cao, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Giao diện ấn tượng, chuyên nghiệp cho đặt vé online hay khám phá cảnh đẹp qua màn hình.

Nếu quý khách đang muốn sở hữu một website có cấu hình khủng, tốc độ cao, thiết kế sắc nét, hãy liên hệ ngay với thiết kế web 76 để được phục vụ chuyên nghiệp!