Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi uy tín

4.8/5 - (15 bình chọn)

Tổng Lực chuyên chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi uy tín. Việc cạnh tranh về sản phẩm/dịch vụ tại thị trường này tương đối lớn. Và để cạnh tranh một cách công bằng và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp thì việc chạy quảng cáo trong trường hợp này rất hợp lý. Nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số hạn chế nhất định khi chạy ads facebook. 

Quảng cáo facebook là gì?

Chạy quảng cáo facebook là hình thức truyền thông marketing trên nền tảng facebook, với mục đích chính là tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Facebook đóng vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, thông qua facebook khách hàng có thể biết được chính xác nhất những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, nó còn giữ chân khách hàng và xây dựng thương hiệu bền vững. 

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Lợi ích của việc chạy quảng cáo fb

Facebook được xem là một quốc gia đông dân nhất trên thế giới với hơn 2.6 tỷ người theo thống kê vào năm 2020. Đây là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất cho đến ngay lúc này. 

Mặc dù cũng có rất nhiều nền tảng truyền thông khác, nhưng tại Việt Nam thì facebook cũng đóng một vai trò to lớn trong mắt người dùng mà khó có ứng dụng nào có thể qua được. Chính vì thế, việc kinh doanh và chạy quảng cáo facebook chưa bao giờ là lỗi thời. 

Và ngay thị trường Quảng Ngãi, dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi cũng đang được rất nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ quan tâm và việc kinh doanh online trên nền tảng facebook mang lại cho họ doanh thu to lớn. Và vì sao việc chạy quảng cáo trên facebook lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều như thế thì dưới đây là một số lợi ích mà nó mang lại. 

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Khi tiến hành chạy ads facebook, người chạy sẽ lựa chọn, khoanh vùng đối tượng cho phù hợp với sản phẩm mà bạn cung cấp, có thể chủ động trong việc lựa chọn vị trí, nhóm khách hàng có cùng sở thích, đặc điểm về nhân khẩu học để từ đó facebook có thể phân phối, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến, tạo được sự hiệu quả khi chạy quảng cáo ra đơn cho cá nhân/công ty.

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Tăng doanh thu nhanh chóng

Đương nhiêu là khi chạy quảng cáo trên facebook, bất kỳ ai cũng hướng đến mục tiêu là có khách hàng hỏi và quyết định mua, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình. Và khi bạn chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì nó sẽ giúp bạn thỏa mãn được mục tiêu và dự định mà cá nhân/công ty mong muốn. 

Chạy ads facebook nó giúp tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu, do đó khả năng khách hàng sử dụng cản phẩm/dịch vụ của bạn là rất cao, từ đó có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

Chi phí quảng cáo thấp

Hiện tại, facebook cho phép người chạy hạn mức thấp nhất là 30.000 đồng. Chi phí bỏ ra tỷ lệ thuận với độ hiệu quả. Khi bạn bỏ ra chi phí lớn thì chạy quảng cáo facebook hiệu quả hơn, facebook sẽ tự phân bố và hiển thị làm sao đó nó có thể tiếp cận với khách hàng và những người đang có nhu cầu lớn nhất để lượt mua và lượt người tìm kiếm thông tin cao nhất về cho cá nhân/công ty.

Tăng sự kết nối với doanh nghiệp

Khi chạy quảng cáo facebook, nó giúp cho nhiều người nhìn thấy được công ty của bạn hơn. Facebook là nơi chứa đầy đủ thông tin nhất về cá nhân/công ty. Do đó, việc nó cũng là nơi giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể kết nối nhanh chóng với nhau. 

Khi chạy quảng cáo facebook, khách hàng có những thắc mắc thì có thể liên hệ ngay và hơn nữa khách hàng sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất từ doanh nghiệp. Và còn nữa, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi được lượng khách hàng ra vào fanpage để từ đó họ có thể phấn tích các dữ liệu có được và đưa ra những chiến lược hợp lý nhất. 

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Quảng cáo Facebook có tính linh hoạt cao

Trong quá trình chạy quảng cáo fb, người chạy có thể tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp cho từ gia đoạn tiếp thị của mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi đổi tượng, tăng giảm đối tượng, thay đổi hình thức tiếp thị và cả chi phí trong thời gian quảng cáo. 

Hơn nữa, facebook không chỉ cho phép hiển thị trên nền tảng của nó, mà nó còn cho pháp dẫn đường vào website của doanh nghiệp. Vì thế, bạn có thể làm chủ được công cụ chạy quả cáo này và thực hiện nó một cách dễ dàng và linh hoạt nhất.

Chi phí và phân phối quảng cáo hợp lý

Khi chạy quảng cáo trên facebook, nó sẽ tiếp cận đến tất cả các đối tượng mà bạn đã khoanh vùng trước đó, chứ không phải cho phép hiển thị trên một nhóm khách hàng tìm năng mà bỏ qua nhóm khách hàng tiềm năng khác. Facebook phân phối một cách đều đặn và hợp lý. 

Facebook sẽ thông báo đến cho người quản lý chạy quảng cáo những thông số chính xác nhất  giúp bạn có thể cập nhật thông tin quảng cáo liên tục. Để từ đó có thể đánh giá độ hiệu quả và điều chỉnh chiến lược chạy cho phù hợp với tình hình thực tế.

Một số hạn chế khi chạy ads facebook

Bất kỳ những nền tảng chạy quảng cáo nào cũng có những điểm mạnh và hạn chế của nó, và facebook cũng không ngoại lệ.

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Khả năng cạnh tranh cao

Facebook là “miếng bánh ngon” vì thế có rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành chạy quảng cáo, sự cạnh tranh sẽ vô cùng gay gắt. Do đó, bạn có thể xem xét và lựa chọn những sản phẩm thị trường ngách để giảm sự cạnh tranh cho doanh nghiệp

Không là sân chơi duy nhất ở hiện tại

Sự xuất hiện của nền tảng mới như tik tok đã làm cho một lượng người dùng dịch chuyển từ facebook sang hình thức mới này. Và chính vì thế, nó có thể gây  ảnh hưởng đến khả năng chạy quảng cáo facebook và lượng khách hàng tiếp cận bài viết bị giảm xuống đáng kể. 

Chính sách quảng cáo facebook ngày càng khó

Số lượng bài viết chạy quảng cáo trên facebook ngày càng lớn, vì thế để han chế tối đã những rủi ro và mang lại hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng cáo thì facebook thường xuyên đưa ra những chính sách quảng cáo facebook mới, buộc người dùng phải thường xuyên cập nhật. Và nếu thực hiện sai thì khả năng chạy quảng cáo dễ thất bại và khả năng bị khóa tài khoản khác cao.

Tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo facebook?

Hiện nay có khá nhiều khóa họa chạy quảng cáo, tuy nhiên những vấn đề trọng tâm họ ít nhắc đến, bạn có thể tự chạy học hỏi thêm những video trên youtube. Tuy nhiên để chạy được một chiến dịch thành công, đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức lẫn kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được. 

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi được dùng rất phổ biến cho những doanh nghiệp ở đây. Bởi tại thị trường này, việc tiếp cận các hình thức marketing mới còn hạn chế, và hơn nữa những doanh nghiệp ở đây đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có một phòng ban riêng cho lĩnh vực marketing. 

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của marketing 4.0 trong thời đại hiện nay, nhưng doanh nghiệp khó lòng mà thực hiện được. Do vậy, để có thể tập trung phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình, họ lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Tổng Lực chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi uy tín

Tổng Lực quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi sở hữu những đặc trưng cơ bản, nổi trội, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cũng như hiệu quả mà mỗi chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Kinh nghiệm thực chiến lâu năm

Tổng Lực với hơn 10 năm chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng… trải qua hàng nghì những dự án lớn nhỏ cho cả sản phẩm và dịch vụ. Đều mang lại hiệu quả cho Quý doanh nghiệp. 

Bằng chứng đó chính là, những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Tổng Lực có doanh thu và lượng khách hàng lớn khi tiếm hành chạy, và khách hàng quay lại ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi lên đến 99%. Chính vì thế, khi bạn kết nối, làm việc với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng mà chúng tôi có được. 

Tư vấn chiến lược hiệu quả

Là một đơn vị chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi uy tín, Tổng Lực trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng điều nghiên cứu sản phẩm rất kỹ đễ có thể khoanh vùng đối tượng phù hợp nhất để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ làm việc với bên doanh nghiệp để đưa ra những lời tư vấn và khách hàng có thể góp ý để đưa ra quyết định tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Không những chạy quảng cáo facebook, chúng tôi còn thực hiện chạy quảng cáo google, tik tok, instagram.

chạy quảng cáo facebook tại quảng ngãi

Giá chạy quảng cáo facebook hợp lý

Hiện tại, Tổng Lực lấy phí 15% / tổng chi phí mà bạn phải thanh toán cho facebook. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gửi bảng giá chạy quảng cáo trên facebook cụ thể và chi tiết nhất. 

Những dịch vụ Digital Marketing khác tại Tổng Lực

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi, Tổng Lực còn cung cấp những dịch vụ digital marketing khác như:

Tổng Lực chạy quảng cáo facebook tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing hiệu quả nhất giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu nhanh nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay:

– Thanh Tuyền –

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

Chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing và branding uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mã số thuế/Giấy ĐKKD số: 4300849190